Chính Sách Bảo Mật

Về việc thu thập dữ liệu

Thegioimod sử dụng Google Analytics 4 để thu thập các dữ liệu từ phía người dùng, bao gồm: địa chỉ IP để truy cập trang web, cookie trình duyệt để hỗ trợ truy cập website nhanh hơn cũng như phân tích sở thích của khách truy cập. Ngoài ra, các ý kiến của bạn cũng sẽ được lưu trữ dưới dạng bình luận trong mỗi bài viết, trang.

Ngoài ra trong một số trường hợp, dữ liệu được thu thập có thể bao gồm loại trình duyệt, ISP, trang giới thiệu, nhân khẩu học, số lần nhấp chuột để phân tích xu hướng. Ngoài trừ các thông tin nêu trên thì Thegioimod không thu thập bất kỳ dữ liệu cá nhân, dữ liệu nhạy cảm của người truy cập.

Bảo mật thông tin

Bạn có thể yên tâm rằng các thông tin được thu thập đều được bảo mật tuyệt đối. Những thông tin này chỉ tồn tại trong một khoảng thời gian nhất định, nhưng vẫn được bảo mật ở cấp độ cao trên máy chủ trong thời gian lưu trữ. Các bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề bảo mật thông tin khi truy cập Thegioimod.

Quyền

  1. Quyền thu thập các dữ liệu để phân tích, đưa ra trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.
  2. Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm đối với những người dùng giả mạo thông tin, người dùng cố ý thay đổi các thông tin về nhân khẩu học, thiết bị với các mục đích khác.