Crash of Cars MOD APK (Hack full tiền, kim cương, Bất tử, Menu)

Người kiểm duyệt: Quang Minh - cập nhật mới nhất Tháng Một 21, 2024
Crash of Cars MOD APK (Hack full tiền, kim cương, Bất tử, Menu)

Thông tin về Crash of Cars Mod APK

Tên Crash of Cars
Phiên bản hiện tại 1.7.14
Chức năng MOD Vô hạn tiền, Menu MOD
Nhà phát hành
Kích thước 154M
Hỗ trợ Android 5.0
ID com.notdoppler.crashofcars
Danh mục Games, Game Hành Động
Cập nhật vào ngày 2024/06/11 (142 ngày trước)
DOWNLOAD Crash of Cars (Vô hạn tiền, Menu MOD)

Nếu bạn thích một game vừa có thể đua xe, vừa có thể hành động bắn súng chiến đấu thì mình nghĩa Crash of Cars (Hack vô hạn tiền, Menu MOD) sẽ rất phù hợp với bạn. Tìm hiểu ngay về trò chơi này cũng như phiên bản MOD APK mới nhất của nó nhé.

Crash of Cars MOD APK có tính năng gì?

  • Vô hạn tiền
  • Vô hạn đá quý bao gồm:
  • Bất tử
  • Mở khóa tất cả xe
  • Mua sắm miễn phí

Hack vô hạn tiền, kim cương game Crash of Cars

Giới thiệu về game Crash of Cars APK

Được phát hành bởi Not Doppler, Crash of Cars sẽ magn đến cho bạn trải nghiệm đua xe mới với những chiếc xe từ cổ điển đến hiện đại. Chưa kể tới mục tiêu chính trong mỗi màn chơi đó là dùng mọi cách đụng độ và đánh bật những chiếc xe đối thủ trên đường đua. Ngoài việc cạnh tranh với các đối thủ thì bạn cũng cần chú ý tới những chướng ngại vật xuất hiện trên cung đường đua. Ngoài ra, tùy thuộc vào tài nguyên mà bạn sở hữu, bạn cũng có thể mở khóa thêm những mẫu xe đặc biệt hơn và tốt hơn để làm cho hành trình đua trở nên thú vị hơn.

Đây là một game theo mình đánh giá là rất đáng chơi khi có chưa kể dung lượng lại tương đối nhẹ (khoảng trên dưới 150MB) nên hầu như là phù hợp với mọi dòng điện thoại. Các bạn có thể tải về bản gốc tại CH Play hoặc tải về bản Hack Crash of Cars qua liên kết cuối bài viết này nhé.

Crash of Cars MOD APK

Những điểm thú vị của tựa game Crash of Cars

Lối chơi mới lạ lôi cuốn

Crash of Cars đưa bạn tới thế giới của những chiếc xe đua siêu chiến, siêu chất. Lối chơi của game cũng không có gì gọi là khó khi chỉ tập trung vào việc điều khiển xe và chiến đấu với các đối thủ khác. Mục tiêu cốt yếu là đâm bay xe của những đối thủ khác, thu thập các vương miệng trên dường đua, đồng thời hạn chế các cuộc tấn công từ những chiếc xe đối thủ. Một số cấp độ ban đầu sẽ khiến bạn cảm thấy game tương đối dễ, nhưng càng tiến đến các màn chơi sau, bạn sẽ cần có phản xạ tốt và chiến thuật linh hoạt nếu muốn chiến thắng.

Tải Crash of Cars MOD Menu cho Android

Địa hình, bản đồ đua xe luôn được cập nhật

Một điểm khiến cho Crash of Cars thu hút được đông đảo người chơi đó là cung cấp rất nhiều bản đồ và môi trường đua xe khác nhau. Mỗi map đương nhiên sẽ mang đến những điểm thú vị cũng như chướng ngại khác nhau nên bạn cũng cần có chiến lược chơi phù hợp cho từng màn. Chẳng hạn như trong lần cập nhật tháng 10 năm ngoái game có thêm bản đồ Hollow với thiết kế khu rừng rùng rợn rất hợp với dịp Halloween, khiến cho game thủ thích thú.

Trải nghiệm trận chiến giữa xe đua với nhau

Mở đầu một trận đua trong Crash of Cars, bạn sẽ bắt đầu điều khiển xe di chuyển qua những cung đường đầu tiên để thu thập các miếng vương miện hoặc những chiếc rương màu xanh nằm rải rác. Một khoảng thời gian ngắn sau đó, xe của bạn sẽ có thêm kỹ năng mới. Sau khi đã thu thập được hầu hết các vương miện trên đường đua, bạn có thể dùng kỹ năng để đả bại kẻ thù ra khỏi đường đua để tìm đường về đến chiến thắng.

Crash of Cars cũng thể hiện giao diện đua khá tốt, mỗi người chơi sẽ có một thanh tượng trưng cho HP. Khi không may bị kẻ thù đâm trúng, thanh này sẽ giảm dần và khi trở về mức thấp nhất cũng tương đồng với việc bạn thua cuộc.

Hack Crash of Cars mới nhất 2024 miễn phí

Đừng quên mở khóa và nâng cấp xe

Tính cả trong bản cập nhật mới nhất thì Crash of Cars đã có hơn 70 chiếc xe đua có thể được bạn mở khóa và sử dụng. Trong đó có 4 cấp độ xe khác nhau bao gồm: Popular, Rare, Epic và Legend. Các bạn cũng có thể tùy chỉnh một số chi tiết cho chiếc xe đua của mình, cơ bản nhất là màu sắc. Chưa kể còn có thể nâng cấp để giúp tăng thời gian sử dụng skill và vũ khí trên chiến trường đua. Lấy ví dụ, súng tên lửa có thể bắn 5 tên lửa thay vì 4 như khi chưa nâng cấp.

Mặc dù vậy thì việc mở khóa và nâng cấp xe tốn của bạn khá là nhiều tiền vàng hoặc kim cương. Cho nên cách đơn giản và nhanh chóng nhất đó chính là tải và chơi với phiên bản Crash of Cars Hack Vô Hạn Tiền để có thể mở khóa và nâng cấp dễ dàng hơn.

Đồ họa 3D hoàn hảo

Về mặt đồ họa, Crash of Cars thể hiện rất tốt khi được trang bị chất lượng 3D kết hợp với các chi tiết được xây dựng cẩn thận. Ngoài ra, một ý tưởng nhằm nâng cao trải nghiệm đồ họa trong game là tích hợp hiệu ứng thời tiết và thay đổi ngày đêm theo thực tế.

 

DOWNLOAD
Safe app

Crash of Cars MOD APK đã được Thegioimod đánh giá là an toàn!

Nguồn lưu trữ an toàn

Không phát hiện malware, virus

Không link rút gọn, tải ngay và luôn

5/5 (1 vote)
Bạn có đánh giá, bình luận gì về bài viết này?