European War 5: Empire Mod APK (Vô hạn tiền, Damage, God Mode)

Người kiểm duyệt: Quang Minh - cập nhật mới nhất Tháng Tư 21, 2024
European War 5: Empire Mod APK (Vô hạn tiền, Damage, God Mode)

Thông tin về European War 5 Mod APK

Tên European War 5
Phiên bản hiện tại 2.6.4
Chức năng MOD Vô hạn tiền, One Hit, Bất Tử
Nhà phát hành
Kích thước 113M
Hỗ trợ Android 4.4
ID com.easytech.ew5.android
Danh mục Games, Game Chiến Lược
Cập nhật vào ngày 2024/06/11 (51 ngày trước)
DOWNLOAD European War 5 (Vô hạn tiền, One Hit, Bất Tử)

Tải game European War 5 MOD APK và trải nghiệm những trận chiến khốc liệt mang đạm tính chiến lược với tư cách là người chỉ huy quân đội.

Tính năng trong European War 5 Hack APK

  • Vô hạn tiền
  • Vô hạn huy chương
  • Damage to one hit
  • DEF cao giúp bất tử

Vì sao bạn nên dùng bản Mod? Có rất nhiều vật phẩm khác nhau trong European War 5 yêu cầu dùng tiền để mua. Vậy nên với tính năng hack vô hạn tiền vàng mà phiên bản Hack European War 5 của Thegioimod cung cấp, bạn có thể sở hữu bất cứ thứ gì game game hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra tính năng Mod DMG, DEF cũng giúp các trận chiến thắng lợi dễ hơn.

Giới thiệu về European War 5: Empire MOD APK

Được biết thì European War 5: Empire là phiên bản tiếp theo của seri game chiến thuật nổi tiếng European War từ nhà phát hành EasyTech. Trong phiên bản lần này, nhà phát hành EasyTech đã vô cùng khéo léo khi lồng ghép thêm yếu tố lịch sử trong cuộc chiến tranh châu Âu vào game. Do đó không chỉ là chơi game mà bạn còn được mở rộng hiểu biết về những trận chiến vĩ đại tại Châu Âu trong lịch sử. Có lẽ vì thế mà kết hợp với lối chơi chiến thuật đòi hỏi tư duy và sáng tạo mà trò chơi này đã thu hút hàng nghìn lượt tải xuống và đánh giá tích cực từ game thủ.

Xây dựng một đội quân bằng chính đôi tay của bạn

European War 5: Empire được biết sẽ tái hiện hơn 2000 năm lịch sử chiến tranh châu Âu, với những vương quốc, vị vua, những vị tướng mà có thể bạn chưa từng biết. Cũng tương tự như những phiên bản trước đó, trong European War 5: Empire, bạn phải tạo ra đội quân thiện chiến cho riêng mình. Khởi đầu, game sẽ cho bạn chọn quốc gia, sau đó tất cả các quốc gia khác sẽ trở thành đối thủ của bạn. Những đơn vị lính và công trình đầu tiên thường rất thô sơ, vũ khí cũng thế. Do đó bạn cần đi chinh phục những vùng đất yếu hơn để có cơ hội chiến thắng.

Một khi đã giành chiến thắng trong trận chiến, bạn sẽ nhận được phần thưởng là tiền và vật phẩm. Hãy sử dụng chúng để nâng cấp quân đội, tăng tỷ lệ chiến thắng. Cấp độ quân đội càng cao, trang bị càng đầy đủ thì bạn càng dễ dàng giành chiến thắng. Hãy chăm sóc tốt cho người lính của bạn.

European War 5: Empire MOD APK

Củng cố và mở rộng lãnh thổ

Trong European War 5: Empire, ban đầu bạn sẽ được cấp một vùng đất nhỏ, tại đây bạn sẽ phải xây thành lũy, cũng như nơi an cư sinh sống của cư dân. Đồng thời làm việc và sản xuất lương thực thiết yếu cho quân đội. Ngoài ra game còn có trại huấn luyện để tạo ra nhiều binh chủng dũng mãnh hơn. Bạn cũng sẽ phải dùng tiền vàng để nâng cấp cơ sở hạ tầng, bao gồm các công trình để vừa có thể tăng tốc độ huấn luyện, tích trữ lương thảo cũng như số lượng binh lính.

Bạn nên lưu ý tới những yếu tố nêu trên thay vì tập trung quá nhiều vào việc gây chiến. Chưa kể là khi đế chế mở rộng, người chơi phải giao dịch ở chợ, bảo vệ biên giới khỏi các tướng quân xâm lược và thu thập đủ loại nguyên liệu để phát triển đế chế của mình lên một tầm cao mới. Từ đó mới có thể theo bước chân của các vị vua huyền thoại như Alexander, Thành Cát Tư Hãn, Caesar và Barbarossa… dẫn dắt quân đội của mình đến chiến thắng.

Chọn quân sư

European War 5: Empire cho phép bạn chọn quân sự, hay còn gọi là người cố vấn quân sự có sẵn trong game. Những nhân vật này được lấy cảm hứng từ một số nhân vật nổi tiếng có thật trong lịch sử thời chiến. Cũng giống như quân sư của các chủ công Tam quốc, những cố vấn này sẽ là người giúp bạn đưa ra lựa chọn đúng đắn bằng cách đưa ra chiến thuật có lợi nhất. Tất nhiên thì đó chỉ là lời khuyên, còn việc sắp xếp đội hình, chiến đấu như thế nào vẫn là do bạn quyết định, tuy nhiên tham khảo thôi cũng chẳng mất gì đúng không nào.

Những thách thức khác nhau

European War 5: Empire sẽ tái hiện một lịch sử dài 2000 năm được chia thành 6 thời đại khác nhau bao gồm:

  • Classical Age
  • Middle Ages
  • Age of Empires
  • Age of Discovery
  • Age of Gunpowder
  • Age of Industry

Để mở khóa những thời đại này thì bạn phải thăng cấp dần dần. Đi từ kỷ nguyên vũ khí thô sơ nhất cho đến kỷ nguyên có vũ khí hiện đại nhất. Quân đội của bạn cũng cần phải thay đổi để theo kịp thời đại. Thử thách từ đó cũng sẽ ngày càng khó khăn hơn.

Tổng quan thì khi chơi game, bạn sẽ cần phải trải qua hơn 150 trận chiến lớn nhỏ với quân đội của các quốc gia khác. Không chỉ vậy, địa hình chiến đấu cũng có thể thay đổi, không chỉ trên bình nguyên mà còn có thể diễn ra trên biển lớn. Vì vậy ngoài phương tiện để quân đội di chuyển trên bộ, bạn còn cần có chiến hạm nữa.

Đồ họa và âm thanh sống động

Đồ họa của European War 5: Empire được đánh giá là khá chi tiết và đẹp mắt. Vừa đủ để tái hiện lại bối cảnh của các trận chiến. Ngoài ra, âm thanh của trò chơi cũng rất tuyệt vời, nó như thôi thúc người chơi chiến đấu hết mình để giành chiến thắng.

DOWNLOAD
Safe app

European War 5 MOD APK đã được Thegioimod đánh giá là an toàn!

Nguồn lưu trữ an toàn

Không phát hiện malware, virus

Không link rút gọn, tải ngay và luôn

5/5 (4 votes)
Bạn có đánh giá, bình luận gì về bài viết này?