Geometry Dash: Meltdown Hack (Mở khóa full version) v2.2.11

Người kiểm duyệt: Quang Minh - cập nhật mới nhất Tháng Hai 16, 2024
Geometry Dash: Meltdown Hack (Mở khóa full version) v2.2.11

Thông tin về Geometry Dashs: Meltdown Mod APK

Tên Geometry Dashs: Meltdown
Phiên bản hiện tại 2.2.11
Chức năng MOD Mở khóa tất cả
Nhà phát hành
Kích thước 49M
Hỗ trợ Android 5.0
ID com.robtopx.geometrydashmeltdown
Danh mục Games, Game Arcade, Game Casual
Cập nhật vào ngày 2024/07/12 (147 ngày trước)
DOWNLOAD Geometry Dashs: Meltdown (Mở khóa tất cả)

Geometry Dash: Meltdown Mod APK – trò chơi đi cảnh vượt ải với chủ đề âm nhạc. Nếu các bạn là người thích những game đơn giản, giải trí thì đây chính là cái tên đáng để thử. Chưa kể, tải ngay bản Hack Geometry Dash Meltdown nếu bạn cũng muốn mở khóa và chơi full version của game nhé.

Tính năng trong Geometry Dash: Meltdown Mod APK

  • Mở khóa full version
  • Tất cả level unlocked

Giới thiệu về game Geometry Dash: Meltdown

Geometry Dash: Meltdown được phát hành cách đây khá lâu (2015), là một game thuộc thể loại Platformer hay còn gọi là trò chơi đi cảnh trên nhịp nhạc. Đây cũng là trò chơi nổi tiếng với độ khó điên rồ tới mức nhiều người phát cáu. Do RobTop Games phát triển, Geometry Dash: Meltdown đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng và sự kiên nhẫn cao, vì vậy hãy chuẩn bị tinh thần cho những level siêu khó và cần phải luyện tập đều đặn thì bạn mới có thể vượt qua.

Không tính phí như Geometry Dash, phiên bản Geometry Dash: Meltdown được phát hành miễn phí cho Android và cả iOS, cũng như có thể chơi được trên một số trình duyệt web. Ngoài ra các bạn cũng có thể tải về phiên bản Hack Mod tại Thegioimod.com nếu muốn mở khóa tất cả mọi thứ trong game nhé.

Geometry dash meltdown Mod APK

Những tính năng đặc sắc của game Geometry Dash: Meltdown

Lối chơi tưởng dễ mà khó

Mục tiêu chính của bạn khi chơi Geometry Dash: Meltdown Mod APK là phải đưa miếng hình khối của bạn vượt qua những cấp độ đầy thách thức, nơi mà mọi chướng ngại vật gây cản trở như đinh và kẻ địch đều nhảy múa theo nhịp của âm nhạc. Điều khiển nhân vật sao cho nó vượt qua được cấp độ mà không bị va chạm vào chướng ngại vật nếu không muốn kết thúc màn chơi.

Điều khiển hình khối

Để thực hiện nhiệm vụ đầy thách thức trong bản Hack Geometry Dash Meltdown, các bạn sẽ cần làm quen với các thao tác điều khiển. Nó rất đơn giản, bao gồm thao tác chạm hoặc giữ ngón tay trên màn hình. Nghe thì có vẻ dễ nhưng tận dụng điều khiển đúng lúc đúng thời điểm thì mới có thể vượt qua được cấp độ.

Đơn giản như việc “tap” nhẹ vào màn hình có thể làm nhân vật nhảy bật lên, có thể tránh được những chướng ngại vật bên dưới đường bay. Ngoài ra, giữ ngón tay trên màn hình còn có thể biến đổi cuộc phiêu lưu của nhân vật thành một chuyến bay hoặc thậm chí là đảo ngược trọng lực, tạo ra những thay đổi đột phá trong quá trình chơi.

Tải Geometry dash meltdown Hack full level

Cấp độ và âm nhạc là điểm nhấn

Geometry Dash: Meltdown mang đến ba cấp độ độc đáo, lần lượt là Seven Seas, Viking Arena và Airborne Robots. Mỗi level sẽ có độ khó tăng dần và sở hữu âm nhạc cũng như chủ đề chơi riêng biệt. Chưa kể phần âm nhạc upbeat dubstep do F-777 sáng tạo khiến mỗi màn chơi trở nên thú vị hơn.

Độ khó của game không phải chuyện đùa!

Dễ thấy, lối chơi của Geometry Dashs Meltdown gợi nhớ về Flappy Bird, một con game siêu khó đã từng làm điên đảo cộng đồng game 10 năm về trước. Cho nên độ khó của trò chơi này dường như cũng được lấy cảm hứng từ đó, khiến cho gameplay trông thì có vẻ đơn giản những để hoàn thành đến cuối lại là một thách thức lớn! Việc đối mặt với các cấp độ khó khăn trong Meltdown đòi hỏi người chơi phải tập trung và điều chỉnh sự chính xác của họ đến mức tối đa. Mỗi lần chết đều là một cơ hội để học hỏi và cải thiện kỹ năng của mình để màn chơi lại có thể vượt qua.

Hack Geometry dash meltdown mở khóa tất cả

Kết: Geometry Dash: Meltdown Hack mang lại một trải nghiệm game đi cảnh nhịp điệu vừa thách thức vừa gây nghiện, phù hợp cho người chơi ở mọi cấp độ kỹ năng. Với các thao tác điều khiển đơn giản, sự đa dạng trong các cấp độ, và âm nhạc cuốn hút, trò chơi này thực sự trở thành một trải nghiệm thú vị và hấp dẫn cho tất cả mọi người. Tải ngay bản Mod APK về máy để trải nghiệm nhé các bạn!

DOWNLOAD
Safe app

Geometry Dashs: Meltdown MOD APK đã được Thegioimod đánh giá là an toàn!

Nguồn lưu trữ an toàn

Không phát hiện malware, virus

Không link rút gọn, tải ngay và luôn

5/5 (4 votes)
Bạn có đánh giá, bình luận gì về bài viết này?