Hack Buddy Toss v1.5.6 (Vô hạn tiền, stars, mua sắm miễn phí)

Người kiểm duyệt: Quang Minh - cập nhật mới nhất Tháng Hai 18, 2024
Hack Buddy Toss v1.5.6 (Vô hạn tiền, stars, mua sắm miễn phí)

Thông tin về Buddy Toss Mod APK

Tên Buddy Toss
Phiên bản hiện tại 1.5.6
Chức năng MOD Vô hạn Sao, Mua sắm miễn phí
Nhà phát hành
Kích thước 62M
Hỗ trợ Android 4.4
ID game.free.rise.hole.up.io.love.balls.toss.up
Danh mục Games, Game Arcade
Cập nhật vào ngày 2024/07/12 (145 ngày trước)
DOWNLOAD Buddy Toss (Vô hạn Sao, Mua sắm miễn phí)

Phiên bản Buddy Toss Mod APK giúp anh em mua sắm miễn phí và đã được hack full tiền, sao không giới hạn. Tải ngay trò chơi arcade thú vị này về máy Android ngay bây giờ để trải nghiệm!

Phiên bản Buddy Toss Mod APK có tính năng gì?

  • Vô hạn tiền/sao (stars)
  • Mua sắm miễn phí
  • Mở khóa tất cả
  • Không quảng cáo

Thường thì, để có thêm tiền và sao, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian. Tuy nhiên, trong phiên bản Hack Buddy Toss MOD APK, bạn sẽ được cung cấp một lượng lớn tiền ngay từ khi mở game. Bạn có thể mua tất cả mọi thứ trong cửa hàng mà không lo lắng về giá cả. Bản MOD APK này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, mở khóa những bộ skin yêu thích là rất dễ dàng. Bản Hack này hiện đang chỉ có cho Android thôi nhé.

Hack Buddy Toss full tiền, sao

Cách Hack Buddy Toss trên Android (bản mới nhất 2024)

Bước 1: Các bạn hãy tải xuống phiên bản Hack Buddy Toss tại Thegioimod.com về điện thoại bằng cách nhấn vào nút download ở cuối bài viết này (nút màu xanh).

Bước 2: Mở khóa chức năng cài đặt từ nguồn không xác định, cho phép chơi trò chơi Buddy Toss Mod APK trên điện thoại Android của bạn.

Bước 3: Sau vài giây, tệp sẽ được tải về máy của bạn, hãy mở tệp apk đã cải và chọn cài đặt.

Bước 4: Đợi một lúc, sau đó biểu tượng game sẽ xuất hiện trên màn hình. Lúc này bạn chỉ cần mở game và chơi thôi.

Cách hack game Buddy Toss cho android bản mới nhất

Giới thiệu về game Buddy Toss APK

Buddy Toss là một game arcade không còn xa lạ với cộng đồng game thủ và có sẵn trên cả Android và iOS. Trò chơi được hợp tác phát triển bởi BIGDOG GAMES và G vector, ra mắt hồi tháng 3 năm 2019 và đã được nhiều người chơi đón nhận. Buddy Toss về cơ bản có lối chơi khá tương đồng với Kick the Buddy với lối chơi gây nghiện, vật lý hài hước và hình ảnh hài hước. Nhờ vậy nên game được game thủ đánh giá rất cao trên Google Play và đã có hơn 10 triệu lượt donwload. Nếu hứng thú, các bạn cũng có thể tải bản Hack Buddy Toss tại Thegioimod.com để trải nghiệm lối chơi gây nghiện này nhé.

Tải Buddy Toss Mod APK

Những điểm đặc sắc trong lối chơi của Buddy Toss

Gameplay hết sức giải trí

Theo đó thì Buddy Toss có cách chơi rất chi là đơn giản và bạn chỉ cần một nút để chơi. Bạn sẽ hóa thân thành một tay to con, với nhiệm vụ là ném người bạn búp bê vải của mình lên cao bằng thao tác chạm- giữ vào màn hình. Mục tiêu kế tiếp là phải kịp thời bắt lại anh ấy trước khi rơi xuống, và mỗi lần ném sẽ tạo ra đà ngày càng mạnh mẽ. Khi bạn vượt qua các cấp độ mới trong game, mục tiêu cần đạt sẽ ngày một cao hơn, thậm chí cuối cùng là chinh phục không gian vũ trụ.

Kiếm thêm sao để nâng cấp nhân vật

Khi chơi Buddy Toss ở những level cao hơn, việc nâng cấp sẽ là điều mà bạn cần phải làm nếu muốn tiếp tục chinh phục những độ cao mới. Quy trình này khá đơn giản, bạn ném càng cao thì số cao (star) mà bạn nhận được đương nhiên sẽ càng nhiều. Và việc tiếp theo đó chính là dùng sao để nâng cấp sức mạnh cho nhân vật.

Buddy Toss Mod full tiền, mua sắm miễn phí

Tùy chỉnh độc đáo cho nhân vật

Một điểm hay ho khác của Buddy Toss đó là game cung cấp khá nhiều tùy chọn tùy chỉnh cho nhân vật của bạn, với nhiều skin độc đáo. Đương nhiên là bạn cũng cần sao để mua trang phục rồi. Bạn có thể mua trang phục và một số phụ kiện khác cho nhân vật như quần áo, kiểu tóc, kính, giày dép, … Game có tới 51 bộ skin và 32 loại phụ kiện khác nhau, lấy cảm hứng từ những nhân vật nổi tiếng như Wolverine, Cảnh sát, Ghost,…

Những tiếng hét “thất thanh” vui nhộn

Không chỉ nổi bật với gameplay mà Buddy Toss cũng gây cười cho người chơi qua những tiếng la hét. Bị ném lên không trung càng cao, nhân vật người vải sẽ càng càng la hét và van xin lớn hơn. Mỗi khi nhìn vào khuôn mặt của nhân vật, hoặc nghe tiếng la hét mỗi khi nhân vật rơi xuống, chắc chắn bạn sẽ không thể nhịn cười.

DOWNLOAD
Safe app

Buddy Toss MOD APK đã được Thegioimod đánh giá là an toàn!

Nguồn lưu trữ an toàn

Không phát hiện malware, virus

Không link rút gọn, tải ngay và luôn

5/5 (3 votes)
Bạn có đánh giá, bình luận gì về bài viết này?