Hack Galaxiga: Bắn ruồi Bắn máy bay v24.68 (Vô hạn tiền, mở khóa tất cả)

Người kiểm duyệt: Quang Minh - cập nhật mới nhất Tháng Tư 4, 2024
Hack Galaxiga: Bắn ruồi Bắn máy bay v24.68 (Vô hạn tiền, mở khóa tất cả)

Thông tin về Galaxiga: Bắn ruồi Bắn máy bay Mod APK

Tên Galaxiga: Bắn ruồi Bắn máy bay
Phiên bản hiện tại 24.68
Chức năng MOD Vô hạn Tiền, Menu MOD
Nhà phát hành
Kích thước 159M
Hỗ trợ Android 5.0
ID com.os.space.force.galaxy.alien
Danh mục Games, Game Arcade
Cập nhật vào ngày 2024/06/11 (68 ngày trước)
DOWNLOAD Galaxiga: Bắn ruồi Bắn máy bay (Vô hạn Tiền, Menu MOD)

Galaxiga là game bắn máy bay gợi nhớ tới những tựa game bắn ruồi cổ điển, hứa hẹn sẽ cho người chơi quay trở lại tuổi thơ với những trải nghiệm quen thuộc nhưng không kém phần tươi mới. Tải ngay bản Hack Galaxiga để nhận full tiền, mở khóa mọi thứ ngay bây giờ!

Tính năng trong phiên bản Galaxiga Hack

  • Vô hạn tiền
  • Vô hạn Kim cương
  • Menu MOD
  • Bật/tắt One Hit
  • Bật/Tắt Bất tử
  • Tùy chỉnh tốc độ nhanh hơn
  • Mua mọi thứ bằng tiền thật miễn phí
  • Không quảng cáo

Tải Hack Galaxiga Vô hạn tiền, kim cương, menu mod

Giới thiệu về game Galaxiga: Bắn ruồi Bắn máy bay APK Mod

Từ lâu nay, game bắn máy bay không gian (mà chúng ta thường quen gọi là game bắn ruồi) vẫn là một trong những thể loại game được yêu thích nhất, bất chấp sự xuất hiện của rất nhiều thể loại game mới. Và mới đây tựa game mang tên Galaxiga một lần nữa khiến thể loại game bắn máy bay này trở nên hot trở lại.

Galaxiga là một game arcade tới từ nhà phát hành 1SOFT. Nếu bạn muốn thử sức mình với một trò chơi bắn máy bay pha trộn giữa hiện đại và cổ điển thì Galaxiga chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời. Cách chơi đơn giản nhưng cực kỳ gây nghiện, bộ sưu tập máy bay đa dạng sẽ khiến bạn hài lòng.

Tải game Galaxiga Bắn ruồi bắn máy bay hack

Điểm đặc biệt của Galaxiga là đồ họa pixel hoài cổ, gợi nhớ đến những trò chơi bắn súng không gian kinh điển của thập niên 80 mà anh em 8x 9x vẫn luôn mê mẩn. Bên cạnh đó, trò chơi còn có nhiều tính năng mới lạ như khả năng nâng cấp tàu vũ trụ, hệ thống vật phẩm hỗ trợ,… giúp người chơi có những trải nghiệm thú vị hơn.

Với hơn 10 triệu lượt tải xuống và 4,7 xếp hạng trên Google Play, Galaxiga là một trò chơi bắn súng không gian đáng để thử. Nếu bạn là người yêu thích thể loại game này, hãy tải ngay Galaxiga về máy và trải nghiệm nhé! Ngoài ra thì Thegioimod cũng có phiên bản Hack Galaxiga với nhiều tính năng, các bạn có thể tải thử!

Hệ thống điều khiển của Galaxiga vẫn theo cách truyền thống nên rất đơn giản. Người chơi chỉ cần sử dụng ngón tay để di chuyển máy bay qua lại trên màn hình. Kẻ thù sẽ xuất hiện ở phía đối diện. Nhiệm vụ duy nhất của người chơi là di chuyển để tiêu diệt toàn bộ kẻ thù phía trước. Kẻ địch sẽ xuất hiện ngẫu nhiên, xếp thành nhiều hàng theo thứ tự không xác định. Điều này buộc người chơi phải suy nghĩ linh hoạt và lựa chọn bên nào tấn công trước để có lợi thế nhất.

Hack Galaxiga cho Android Menu MOD mới nhất

Cấp độ càng cao thì độ khó sẽ càng cao. Phi thuyền của địch xuất hiện bất ngờ, bắn liên tục khiến bạn phải căng não để phản ứng. Chỉ cần ăn đạn của kẻ địch một chút là bạn sẽ chết ngay lập tức. Vì vậy việc tăng cấp cho phi thuyền của bạn là vô cùng quan trọng. Galaxiga Mod Full Tiền cho phép bạn nâng cấp phi thuyền của mình trong trận chiến. Khi bắn vào kẻ địch sẽ có cơ hội xuất hiện 3 loại nâng cấp để bạn nhặt: tăng cấp độ phi thuyền, tăng cấp độ đạn và thả tên lửa. Tuy nhiên, nhược điểm là thời gian sử dụng của chúng không được lâu. Vì vậy khi tăng thành công sức mạnh của phi thuyền, bạn phải nhanh chóng tiêu diệt kẻ thù.

Ngoài ra, bạn có thể nâng cấp thuyền bằng cách sử dụng tiền vàng nhặt được trong game. Ngoài ra, việc khám phá tàu vũ trụ mới cũng rất thú vị với mẫu máy bay đa dạng và kỹ năng khác nhau. Các tàu của Galaxiga được xếp vào cấp thấp nhất là C, B, A, S và thậm chí là cấp cao hơn.

Hack Galaxiga miễn phí

DOWNLOAD
Safe app

Galaxiga: Bắn ruồi Bắn máy bay MOD APK đã được Thegioimod đánh giá là an toàn!

Nguồn lưu trữ an toàn

Không phát hiện malware, virus

Không link rút gọn, tải ngay và luôn

5/5 (4 votes)
Bạn có đánh giá, bình luận gì về bài viết này?