Merge Duck 2 v1.33.1 (Hack Full Tiền, One Hit, Bất Tử, Menu)

Người kiểm duyệt: Quang Minh - cập nhật mới nhất Tháng Tư 10, 2024
Merge Duck 2 v1.33.1 (Hack Full Tiền, One Hit, Bất Tử, Menu)

Thông tin về Merge Duck 2 Mod APK

Tên Merge Duck 2
Phiên bản hiện tại 1.33.1
Chức năng MOD Vô hạn tiền, Bất tử, one hit, speed game
Nhà phát hành
Kích thước 76M
Hỗ trợ Android 5.1
ID com.onemoregame.leagueofxenoduck
Danh mục Games, Game Chiến Lược
Cập nhật vào ngày 2024/06/11 (62 ngày trước)
DOWNLOAD Merge Duck 2 (Vô hạn tiền, Bất tử, one hit, speed game)

Tải về Merge Duck 2 MOD APK cho điện thoại nếu như bạn đang cần một phiên bản hack cho phép nhận vô hạn tiền, kim cương cũng như menu Mod đầy đủ nhất.

Các tính năng có trong bản Hack Merge Duck 2 mới nhất 2024

Các bạn có thể bật hoặc tắt từng tính năng bằng cách truy cập vào Menu MOD. Menu bao gồm:

  • Tùy chỉnh chỉ số Def (x1-x100)
  • Tùy chỉnh giảm chỉ số Def của đối thủ (x1-x10)
  • One Hit nâng damage đội hình lên mức tối đa
  • Vô hạn tiền vàng
  • Vô hạn kim cương
  • Tùy chỉnh speed game
Xem thêm hàng trăm game mod, ứng dụng premium tại thegioimod.com

Giới thiệu về Merge Duck 2 APK Mod – Game RPG giải trí vui nhộn

Với sự phát triển không ngừng, game mobile nói chung và game thể loại rpg nói riêng dường như mọc lên như nấm sau mưa. Mặc dù vậy vẫn có rất nhiều game tạo ra được sức hút riêng biệt cho mình, trong đó không thể không nhắc đến Merge Duck 2.

Merge Duck 2 do OneMore Game Studio phát hành, có vẻ như game là phiên bản thứ 2 của series game Merge Duck (mặc dù mình có tìm trên Google Play nhưng không thấy). Với hơn 500 ngàn lượt tải xuống và được các game thủ đánh giá 4,7/5 sao, liệu trò chơi này có thể đem đến những điểm gì đặc sắc?

Merge duck 2 có cốt truyện hài hước, vui nhộn

Sau khi tải Merge Duck 2 Hack và bắt đầu trải nghiệm, anh em sẽ được game giới thiệu sơ qua về bối ảnh thông qua một đoạn mở đầu vô cùng hài hước. Theo đó, đoạn mở đầu này nhái theo phân đoạn Vegeta lần đầu đáp xuống trái đất (trong Dragon Ball). Tuy nhiên thay vào đó người bước ra khỏi phi thuyền lại là một chú vịt (với mái tóc của vegeta). Câu chuyện sẽ được tiếp tục bằng các màn đối đáp, câu thoại vô cùng giải trí.

Tải merge duck 2 hack full tiền

Nhân vật không đụng hàng

Trong Merge Duck 2 MOD APK phiên bản mới nhất đã có hơn 80 loài vịt khác nhau với những kỹ năng độc đáo không đụng hàng. Bạn có thể thấy một số loài vịt như vịt ninja, vịt rồng, vịt stickman, vịt pháp sư, vịt chiến binh, v.v. Tất cả đều được tiến hóa từ những con vịt thông thường và bạn là người quyết định hướng phát triển của chúng. Đặc biệt phải nói đến thiết kế của mất con vịt này, tất cả đều được làm nhái theo các nhân vật anime nổi tiếng. Từ mấy con vịt có hình dáng nhân vật trong naruto, dragon ball, berserk cho tới cả tướng trong liên minh huyền thoại đều có cả. Trông vô cùng hài hước.

Mở khóa thêm nhiều con vịt mới

Để mua thêm vịt và bổ sung vào đội hình của mình, anh em sẽ cần dùng tiền và sử dụng tính năng quay tướng. Theo đó thì ứng với mỗi lần quay sẽ có một cây búa gõ vào đầu một con vịt trông khá giống Thor. Sau đó sẽ rơi ra trứng và từ trứng sẽ nở ra vịt mới. Và điểm làm mình cảm thấy cơ chế này của Merge Duck 2 rất đáng chơi đó là không rớt ra từng mảnh tướng như một số game khác, do đó bạn có thể sưu tập được rất nhiều mẫu tướng khác nhau nhanh chóng. Và đừng quên mỗi loại vịt cũng đều có những phẩm chất tướng khác biệt, từ xanh lá đến xanh dương, tím, xanh pastel (ultimate).

Gameplay RPG đơn thuần là vượt ải & chiến đấu theo lượt

Tất cả các trận chiến trong game Merge Duck 2 Hack sẽ tự động diễn ra theo lượt (vì thuộc thể loại RPG mà). Trước đó bạn sẽ cần tạo một đội hình bao gồm tối đa 5 nhân vật khác nhau rồi đưa chúng vào vị trí phù hợp. Các màn đấu sẽ diễn ra song song theo cốt truyện, trong quá trình này bạn sẽ cùng các nhân vật vượt ải, thu thập vật phẩm và chiến đấu với nhiều kẻ thù khác nhau.

Merge Duck 2 MOD APK Menu Mod

Đồ họa hoạt hình

Đồ họa hoạt hình đáng yêu cũng là một trong những điểm nhấn đáng chú ý khi trải nghiệm Hack Merge Duck 2. Các nhân vật chú vịt được miêu tả là rất đáng yêu cùng với cách thể hiện kỹ năng độc đáo. Chúng sẽ khiến bạn bị thu hút ngay từ lần trải nghiệm đầu tiên. Bên cạnh đó, các trận chiến còn mang lại sự sống động và hình ảnh nhất định. Nhìn chung thì chất lượng đồ họa của con game này thuộc loại khá tốt.

DOWNLOAD
Safe app

Merge Duck 2 MOD APK đã được Thegioimod đánh giá là an toàn!

Nguồn lưu trữ an toàn

Không phát hiện malware, virus

Không link rút gọn, tải ngay và luôn

3.2/5 (5 votes)
Bạn có đánh giá, bình luận gì về bài viết này?