Paper.io 2 (Hack bất tử, Mở khóa skins, đóng băng kẻ thù) v3.16.0

Người kiểm duyệt: Quang Minh - cập nhật mới nhất Tháng Hai 1, 2024
Paper.io 2 (Hack bất tử, Mở khóa skins, đóng băng kẻ thù) v3.16.0

Thông tin về Paper.io 2 Mod APK

Tên Paper.io 2
Phiên bản hiện tại 3.16.0
Chức năng MOD Bát tử, Đóng băng kẻ thù, xóa quảng cáo, Menu MOD
Nhà phát hành
Kích thước 127M
Hỗ trợ Android 5.0
ID io.voodoo.paper2
Danh mục Game Arcade, Games
Cập nhật vào ngày 2024/06/11 (131 ngày trước)
DOWNLOAD Paper.io 2 (Bát tử, Đóng băng kẻ thù, xóa quảng cáo, Menu MOD)

Paper.io 2 MOD APK là game thể loại arcade cực kỳ độc đáo về cả lối chơi cũng như phần hình ảnh. Vào vai một mảnh giấy và chiếm lĩnh các khu vực sẽ là những điều bạn cần phải làm trong một màn chơi thông thường của trò chơi này. Khám phá ngay bằng cách tải về phiên bản Paper.io 2 MOD tại Thegioimod.com ngay nhé.

 Phiên bản Hack Paper.io 2 có tính năng gì?

  • Bất tử (god mode)
  • Đóng băng tất cả đối thủ
  • Loại bỏ quảng cáo
  • Mở khóa tất cả skins

Giới thiệu về game Paper.io 2 APK v3.16.0

Dành cho bạn nào chưa biết thì game Paper.io 2 được phát triển và phát hành bởi Voodo. Và đây cũng là phần tiếp theo của trò chơi nổi tiếng Paper.IO. Trong trò chơi io thể loại arcade này, các bạn sẽ phải chinh phục càng nhiều lãnh thổ càng tốt. Bạn càng chiếm được nhiều không gian thì điểm của bạn sẽ càng cao. Mục tiêu chính của trò chơi là để bạn có thể mở rộng khu vực của mình nhiều nhất có thể và bạn có thể sử dụng các khối giấy để chiếm các khu vực từ đối thủ của mình để làm điều đó.

Hack Paper.io cho Android phiên bản mới nhất

Game Paper.io 2 chơi như thế nào?

Lối chơi trong Paper.io 2 Hack theo mình thấy thì đã được cải tiến khá nhiều so với bản tiền nhiệm. Bạn có thể thách đấu những người chơi khác nhau từ khắp nơi trên thế giới để xem ai sẽ giành chiến thắng trong trận chiến giành lãnh thổ. Thay đổi đáng kể trong Paper.io 2 là người chơi sẽ đại diện cho đất nước của mình và đi chiếm đóng nhiều vùng đất nhất theo cách thông thường; bạn càng chơi tốt cho đất nước của mình thì điểm số của bạn sẽ càng cao trên bảng xếp hạng.

Về cách chơi thì cũng không có gì là khó. Tất cả những gì bạn cần làm là điều khiển mảnh giấy của mình đi đúng hướng. Bạn có thể chiếm được các vùng lãnh thổ bằng cách tạo một hình dạng (có thể là hình tròn hoặc vuông tùy ý). Tiếp sau đó hãy cố gắng hoàn thiện hình dạng mà bạn vẽ một cách an toàn. Nếu để đối thủ cắt ngang đường đi của bạn trong khi bạn đang vẽ thì coi như “cook luôn”, bạn thua. Tuy nhiên, bạn cũng có thể đi theo dấu vết của đối thủ để trả đũa, nhưng hãy cẩn thận vì bạn có thể bị qua mặt.

Tải game Paper.io 2 Mod full tiền, bất tử, menu mod

Hoàn thành các nhiệm vụ game đặt ra

Hệ thống nhiệm vụ của Paper.io 2 APK cung cấp nhiều mục tiêu khác nhau cho người chơi. Bạn có thể được yêu cầu chiếm một phần cụ thể của không gian bản đồ hoặc tiêu diệt một số người chơi khác để có điểm cao hơn. Ngoài ra, còn có những nhiệm vụ thú vị như di chuyển qua khu vực nguy hiểm hay tránh va chạm với đối thủ trong một khoảng thời gian nhất định.

Với mỗi nhiệm vụ hoàn thành, bạn sẽ nhận được những phần thưởng có giá trị như đồ trang trí, nhân vật mới hoặc nâng cấp khả năng của mình. Các nhiệm vụ cũng được thiết kế để thử thách bạn và giúp bạn cải thiện kỹ năng chơi trò chơi của mình. Bạn có thể tiến xa hơn trong trò chơi bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ và xếp hạng trên bảng xếp hạng toàn cầu.

Game rất dễ chơi dễ tiếp cận

Do là thể loại game arcade chơi nhanh vui nhanh nên Paper.io 2 Mod Menu không có các màn hình tổng quan/sảnh như các game khác. Vì vậy, giao diện trò chơi có tính trực quan cao sẽ đưa bạn tới trận đấu ngay và luôn, hoặc xem bảng xếp hạng của các người chơi.

Trong màn chơi, phía trên màn hình còn xuất hiện các chỉ số khác nhau như tỷ lệ đất mà 3 người đứng đầu đang chiếm giữ và tỷ lệ đất mà bạn hiện có. Nếu bạn đang chơi ở chế độ đội, sẽ có một bản đồ nhỏ hiển thị màu nào chiếm ưu thế.

Paper.io 2 MOD APK miễn phí

Trải nghiệm nhiều skin độc lạ

Paper.io 2 mang đến trải nghiệm thú vị với nhiều loại trang phục có sẵn như tê giác, bò, vịt, voi, hươu cao cổ, da bánh hamburger, xe buýt trường học, kỳ lân, máy bay, con lợn, xe cảnh sát và hơn thế nữa. Mỗi loại skin này có một kết cấu riêng phù hợp với mảnh giấy/nhân vật của bạn.

Đồ họa “vô tri” nhưng rất cuốn hút

Có lẽ do nhà phát hành này có “truyền thống” làm ra những game có đồ họa đơn giản nên Paper.io 2 cũng không ngoại lệ. Về màu sắc thì khỏi bàn vì đây là trò chơi phân biệt người chơi bằng màu sắc. Tất nhiên là game rất đa dạng và có cả màu sáng và màu tối. Không có chi tiết nào trong game là thừa thãi, tất cả đều được thiết kế tối giản, giúp chúng ta tập trung vào trận đấu hơn là để tâm vào đồ họa.

DOWNLOAD
Safe app

Paper.io 2 MOD APK đã được Thegioimod đánh giá là an toàn!

Nguồn lưu trữ an toàn

Không phát hiện malware, virus

Không link rút gọn, tải ngay và luôn

3.5/5 (2 votes)
Bạn có đánh giá, bình luận gì về bài viết này?