Hành Trình Bất Tận Hack 2.1.0.3 (Vô hạn tiền, kim cương, Menu MOD)

Người kiểm duyệt: Quang Minh - cập nhật mới nhất Tháng Hai 1, 2024
Hành Trình Bất Tận Hack 2.1.0.3 (Vô hạn tiền, kim cương, Menu MOD)

Thông tin về Hành Trình Bất Tận Mod APK

Tên Hành Trình Bất Tận
Phiên bản hiện tại 2.1.0.3
Chức năng MOD Vô hạn Tiền, Menu MOD
Nhà phát hành
Kích thước 975M
Hỗ trợ Android 5.0
ID com.mechanist.poi.vn
Danh mục Game Casual, Games
Cập nhật vào ngày 2024/06/11 (131 ngày trước)
DOWNLOAD Hành Trình Bất Tận (Vô hạn Tiền, Menu MOD)

Hành Trình Bất Tận là trò chơi có lối chơi hành động nhịp độ cao, đưa bạn đến tham chiến tại các chiến trường đầy rẫy kẻ thù. Và bây giờ thay vì giành hàng giờ để cố gặp vượt qua các màn chơi hoặc kiếm lợi tức thì bạn có thể tải về phiên bản Hack Hành Trình Bất Tận. Đây là bản MOD có thể dùng được trên Android và cả iOS, cho phép bạn nhận vô hạn tiền và kim cương đồng thời mở menu MOD đặc biệt!

Phiên bản Hack Hành Trình Bất Tận có gì?

Các tính năng MOD:

 • Vô hạn tiền (hay còn gọi là bug vàng)
 • Full kim cương

Hack full tiền, kim cương Hành Trình bất tận

Menu MOD:

 • One hit
 • Bất tử
 • Hút quái về phía bản thân
 • Đóng băng quái

Menu Bug:

 • Hack bug Hoang vực tầng 400
 • Bug Sinh Tồn
 • Bug Phiêu Lưu
 • Bug Mộng Cảnh

Hack game Hành trình Bất tận 2024 mới nhất

Giới thiệu về game Hành Trình Bất Tận APK Mod

Lối chơi nhập vai – phiêu lưu hấp dẫn

Khi chơi game bạn có thể nhận thấy lối chơi của Hành Trình Bất Tận khá tương đồng với Đại Hiệp Chạy Đi. Lý do là hai trò chơi này đều thuộc thể loại game roguelike xen lẫn yếu tố hành động. Hành trình của bạn trong game sẽ xoay quanh các cuộc chiến quy mô lớn với nhịp độ cao tại Hoang Vực Vô Chủ. Điểm đặc biệt của Hành Trình Bất Tận đó là bạn sẽ chơi với góc nhìn từ trên xuống cổ điển theo màn hình dọc, đồng thời tạo ra nhiều kẻ thù hoặc khả năng thú vị để nâng cao sự phấn khích trong mỗi trận chiến mà bạn sắp đối mặt.

Không dừng lại ở đó, các chiến dịch hay cốt truyện của game đều được liên kết tuyệt vời với việc xây dựng thế giới và tạo ra nhiều khám phá ấn tượng. Nhiều sự kiện hay hệ thống nhiệm vụ cũng có những phần thưởng có chiều sâu và tiềm năng, hứa hẹn những phần thưởng xứng đáng dựa trên khả năng của bạn trong suốt cuộc chiến. Trò chơi này sẽ là một khởi đầu tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi hành động khốc liệt mang lại sự thoải mái và sảng khoái.

Hành Trình Bất Tận MOD APK

Khám phá thế giới đậm chất “fantasy”

Thế giới ảo trong Hành Trình Bất Tận được xây dựng rất rộng lớn, có nhiều tiềm năng và tính giải trí để bạn khám phá cùng những nhân vật đáng yêu và mạnh mẽ ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Nhiều khu vực mới với khí hậu, môi trường và kẻ thù khác nhau sẽ dần dần mở khóa trên hành trình của bạn và chúng hứa hẹn nhiều thử thách khó khăn và thú vị. Các khu vực bổ sung sẽ xuất hiện thông qua các bản cập nhật mới, với nhiều bất ngờ và cải tiến trong lối chơi giúp cuộc hành trình của bạn trở nên sinh động và thú vị hơn.

Nhân vật trong game

Tất cả các nhân vật trong game bao gồm Người Nguyên Thủy, Kẻ Săn Ma, Druid đều sở hữu những kỹ năng đặc trưng riêng biệt. Sau khio lựa chọn một trong các nhân vật này, bạn, trong vai Người Sống Sót sẽ ngay lập tức được đưa đến trận chiến trong chế độ Thám hiểm. Hơn nữa, yếu tố roguelike trong lối chơi sẽ tạo ra nhiều điểm nhấn, mỗi hành động trên bản đồ sẽ đem lại một kết quả khác nhau. Bạn sẽ luôn có nhiều hướng đi mới hay những khám phá thú vị để nâng cao sức mạnh cho người sống sót.

Tải Hành Trình Bất Tận APK Mod cho Android, Ios miễn phí

Điều khiển game trực quan

Cơ chế chiến đấu với góc nhìn từ trên xuống của Hành Trình Bất Tận sẽ khiến mọi thứ trở nên thú vị hơn khi người chơi phải di chuyển để tạo khoảng trống hoặc liên tục tấn công toàn bộ kẻ thù. Điều tiện lợi là nhân vật sẽ tấn công liên tục không ngừng nghỉ và bạn phải tận dụng kỹ năng động càng lâu càng tốt.

Nâng cấp là yếu tố để tăng sức mạnh!

Bên cạnh hệ thống kỹ năng, việc nâng cấp cho người sống sót cũng là điều cần thiết khi cần sức mạnh thích ứng hoặc khởi đầu để tiến bộ tốt hơn về lâu dài. Nâng cấp bao gồm nhiều yếu tố yêu cầu một số tài nguyên nhất định. Trong các bản cập nhật trong tương lai, nhiều người sống sót mới sẽ xuất hiện và khả năng của họ rất đáng kinh ngạc, vì vậy bạn luôn có những lối chơi độc đáo với sự kết hợp kỹ năng hài hước để đa dạng hóa trải nghiệm của mình với mọi thứ.

Thể hiện khả năng bằng cách đánh boss

Boss sẽ tấn công bạn với cường độ cao với các đòn tấn công diện rộng và gây sát thương nghiêm trọng. Vậy nên khi vượt qua các bãi quái thông thường và đến màn đánh boss, bạn phải hết sức cảnh giác. Theo thời gian khi game cập nhật sẽ bổ sung thêm nhiều boss mới để khiến các màn chơi trở nên thú vị và hứa hẹn mang lại trải nghiệm chơi kịch tính. Ngoài ra, boss thế giới là sự kiện hàng tuần và chúng có lối chơi kết hợp hấp dẫn để bạn hợp tác với những người chơi khác để đánh bại boss.

Câu hỏi thường gặp khi chơi Hành Trình Bất Tận Hack Mod

1) Bản MOD này hỗ trợ dòng máy nào?

Hack Hành Trình Bất Tận hỗ trợ tất cả các dòng điện thoại chạy hệ điều hành Android 5.0 trở lên.

2) Hành Trình Bất Tận có bản Hack cho iOS không?

Có. Tuy nhiên website chưa thể cập nhật vì hết tiền mua rồi.

3) Tại sao chức năng MOD không hoạt động?

Hãy đảm bảo các yếu tố sau thì chức năng MOD mới có thể hoạt động:

 • Xóa bản gốc từ google play trước khi cài đặt bản hack.
 • Đảm bảo đã tải và cài đặt phiên bản mới nhất.
DOWNLOAD
Safe app

Hành Trình Bất Tận MOD APK đã được Thegioimod đánh giá là an toàn!

Nguồn lưu trữ an toàn

Không phát hiện malware, virus

Không link rút gọn, tải ngay và luôn

4.4/5 (7 votes)
Bạn có đánh giá, bình luận gì về bài viết này?