Kit và Logo Al Nassr Dream League Soccer 2024 (Bộ mới nhất)

Tháng Một 7, 2024 (2 tháng ago)
Kit và Logo Al Nassr Dream League Soccer 2024 (Bộ mới nhất)

I. Bộ Kit Al Nassr game Dream League Soccer 2024 có điểm gì mới?

Về cơ bản thì bộ Kit và Logo của đội tuyển Al Nassr trong Dream League Soccer 2024 này vẫn mang đậm màu sắc truyền thống của đội bóng như các mùa giải trước đây. Nhìn chung màu vàng và xanh dương là hai màu chủ đạo của bộ kit, được phối hợp hài hòa trên cả ba mẫu áo sân nhà, sân khách và sân khách. Logo của Al Nassr cũng được thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, với hình ảnh một con sư tử – biểu tượng của sức mạnh và sự dũng mãnh.

Thông tin thêm thì trong năm 2023, Al Nassr đã xếp hạng 2 tại giải vô địch quốc gia Saudi Arabia, kém đội đầu bảng Al Hilal 7 điểm. Còn “Phó goat” Cristiano Ronaldo, người đang khoác áo đội tuyển này đã ghi được 54 bàn thắng cho cả Al Nassr và tuyển Bồ Đào Nha. Anh 7 cũng vẫn là nhân tố quan trọng giúp Al Nassr duy trì vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng, nhất là với bàn thắng quyết định giúp đội nhà giành chiến thắng trước Al Taawon ở vòng 19, qua đó duy trì khoảng cách với đội đầu bảng.

Nếu bạn yêu thích đội bóng này, muốn các cầu thủ của mình khoác lên màu áo giống như Ronaldo thì hãy nhanh tay kéo xuống sao chép liên kết để thay đổi kit cho đội bóng của mình trong DLS 2024 nhé. Dưới đây sẽ là đầy đủ các

II. Chia sẻ full Kit & Logo Al Nassr DLS 2024 mới nhất

Logo Al Nassr

Link: https://i.imgur.com/6etTXkK.png

Al Nassr FC logo

Al Nassr FC Home Kit

Link: https://i.imgur.com/pPdnJWn.png

Ảnh Al Nassr kit dls 23 home

Bộ đồ thi đấu sân nhà (Home Kit) của Al Nassr FC thật sự rất ấn tượng và nổi bật (nhưng có mấy ông bảo là giống áo Sông Lam Nghệ An). Màu vàng tươi sáng kết hợp cùng những đường kẻ dọc màu xanh dương tạo nên một diện mạo mới mẻ. Giữa áo là tên nhà tài trợ ETIHAD AIRWAYS.

Al-Nassr FC Away Kit

Link: https://i.imgur.com/f4Zg1y5.png

Ảnh Al Nassr kit dls 23 away

Bộ đồ thi đấu sân khách của Al Nassr dùng trong Dream League Soccer 2024 này cũng khá là đẹp. Màu sắc chủ đạo của bộ đồ là màu xanh dương, điểm nhấn là những đường kẻ dọc trên áo. Nhà tài trợ cho bộ đồ sân khách không phải ETIHAD AIRWAYS nữa mà là Sporta.

Al Nassr FC Third Kit

Link: https://i.imgur.com/w512FgH.png

Ảnh Al Nassr kit dls 23 third

Al Nassr FC Fourth Kit

Link: https://i.imgur.com/32p7SZV.png

Al Nassr kit dls 23 fourth

 

Al Nassr FC Goalkeeper Home Kit

Link: https://i.imgur.com/eAcvlzT.png

Al Nassr kit dls 23 gk home

Al Nassr FC Goalkeeper Away Kit

Link: https://i.imgur.com/EdIwEMV.png

Al Nassr kit dls 23 gk away

 

Al Nassr FC Goalkeeper Third Kit

Link: https://i.imgur.com/3ELbXlz.png

Al Nassr kit dls 23 gk third

Bạn có đánh giá, bình luận gì về bài viết này?