My Hamster Story Mod APK (Vô hạn tiền, Mua sắm miễn phí)

Người kiểm duyệt: Quang Minh - cập nhật mới nhất Tháng Tư 18, 2024
My Hamster Story Mod APK (Vô hạn tiền, Mua sắm miễn phí)

Thông tin về My Hamster Story Mod APK

Tên My Hamster Story
Phiên bản hiện tại 4.3.0
Chức năng MOD Vô hạn tiền
Nhà phát hành
Kích thước 281M
Hỗ trợ Android 5.0
ID com.mobibrain.hamstermall
Danh mục Games, Game Casual
Cập nhật vào ngày 2024/06/11 (54 ngày trước)
DOWNLOAD My Hamster Story (Vô hạn tiền)

Đừng bỏ lỡ cơ hội giúp đỡ những chú chuột hamster đáng yêu trong phiên bản My Hamster Story APK MOD. Đây là một game mô phỏng – casual nơi bạn có thể quản lý những cửa hàng hay khu mua sắm để kiếm về lợi nhuận cho những chú hamster dễ thương!

My Hamster Story MOD APK có tính năng gì?

  • Vô hạn tiền
  • Mua sắm miễn phí
  • Không còn quảng cáo nữa

Xem thêm: Một game cũng xoay quanh những chú hamster dễ thương, đó là Nhà Nghỉ Hamster Mod APK.

Giới thiệu game My Hamster Story APK và các đặc trưng của game

My Hamster Story đến từ nhà phát hành MOBIBRAIN TECHNOLOGY PTE, mang tới lối chơi quản lý dựa trên thế giới của các loài vật. Đây có lẽ là một “hot trend” trong năm vừa qua khi có tương đối nhiều tựa game nổi tiếng lấy chủ đề này, chẳng hạn như Tiệm Mì Gấu Trúc, Ông trùm siêu thị,…

Nhiệm vụ của bạn khi chơi My Hamster Story là phân công công việc cho các chú chuột hamster để giúp các cửa hàng trong game kinh doanh ổn định và thu về lợi nhuận.

Mặc dù nghe có vẻ game rất dễ chơi và không có nhiều đặc sắc nhưng trò chơi này đã gây ấn tượng mạnh với nhiều người chơi với 500 ngàn lượt download. Bạn nên thử tải My Hamster Story qua Google Play hoặc tải bản Hack tại Thegioimod để trải nghiệm ngay nhé.

My Hamster Story MOD APK Vô hạn tiền

Quản lý các cửa hàng kinh doanh cho hamster

Trong My Hamster Story MOD, bạn sẽ vào vai một người quản lý một khu trung tâm mua sắm, nơi những rành riêng cho những vị khách đặc biệt là hamster! Hãy tưởng tượng bạn đang xây dựng một trung tâm mua sắm thực thụ, nơi mỗi góc của cửa hàng đều được thiết kế đặc biệt dành cho những khách hàng nhỏ bé này.

Mỗi ngày, bạn sẽ được chào đón những vị khách hamster ghé thăm. Mỗi người sẽ có những nhu cầu mua sắm, giải trí khác nhau và việc của bạn là hãy đảm bảo mọi hoạt động kinh doanh mua bán trong game hoạt động ổn định.

Nhưng công việc không chỉ dừng lại ở việc bán hàng. Bạn cũng cần chú ý đến từng chú hamster và xem chúng đang mong muốn điều gì. Sau đó bạn có thể thử tương tác rồi game sẽ cho ra những sự kiện, nhiệm vụ hoặc phần quà tương ứng!

Xem thêm một game mô phỏng quản lý cửa hàng đáng yêu khác: Tiệm Sushi Mơ Ước Mod APK.

Mở rộng đội ngũ nhân viên hamster

Trong phiên bản Hack My Hamster Story, mỗi chú hamster không chỉ là khách hàng mà cũng là nhân viên quan trọng của trung tâm mua sắm mà bạn quản lý. Hãy bắt đầu bằng việc lựa chọn những chú chuột hamster tài năng, phân công công việc từ việc phục vụ bàn cho đến quản lý cửa hàng, hay thậm chí là pha chế đồ uống.

Khi nhân viên chuột hamster của bạn gặp rắc rối hoặc cảm thấy mệt mỏi, bạn cần chú ý đến tâm trạng của chúng. Một chú chuột vui vẻ sẽ làm việc hiệu quả hơn và tránh được nguy cơ phải nghỉ việc.

Khi trung tâm mua sắm của bạn phát triển, bạn cũng có thể mở rộng đội ngũ nhân viên của mình. Kết nối với bạn bè trên Facebook, bạn không chỉ có thể chia sẻ niềm vui trong trò chơi mà còn có thể chiêu mộ họ để giúp trung tâm mua sắm của bạn luôn nhộn nhịp và đạt được những thành tựu mới.

Tải bản Hack My Hamster Story full tiền cho Android miễn phí

Mở rộng thêm khu mua sắm của bạn

Ngoài các cửa tiệm được game cung cấp sẵn từ lúc đầu thì bạn cũng có thể mở rộng thêm khu mua sắm bằng việc xây dựng thêm của hàng mới. Tùy thuộc vào ý thích của bạn để chọn ra loại cửa hàng, dịch vụ mong muốn, chẳng hạn như cửa hàng tiện lợi, tiệm bánh, quán cà phê. Nhờ đó bạn sẽ dần dần biến khu vực mua sắm của mình trong game My Hamster Story trở nên đa dạng và phong phú hơn.

Tiền xu mà bạn kiếm được sẽ là bước đệm để mở rộng và nâng cấp cửa hàng của bạn, giúp nó phát triển. Bạn cũng có thể bổ sung thêm những tiện ích khác như phòng tập thể dục, nơi chuột hamster có thể rèn luyện sức khỏe để trở nên khỏe mạnh và linh hoạt.

Hãy sử dụng trí tưởng tượng của bạn để tạo ra những khu mua sắm độc đáo trong My Hamster Story. Tại đây, mọi ngóc ngách đều chứa đựng niềm vui và sự bất ngờ cho cả khách hàng và chủ sở hữu. Đó có thể là một góc thú cưng nhỏ xinh, một khu vườn mini trong nhà dành cho những chú chuột yêu thiên nhiên hay thậm chí là khu vui chơi giải trí để chúng vui chơi, thư giãn.

Trong quá trình hoạt động kinh doanh My Hamster Story, ngoài những phát sinh về kinh doanh thì bạn cũng cần giải quyết các vấn đề dân sinh diễn ra trong khu mua sắm.

DOWNLOAD
Safe app

My Hamster Story MOD APK đã được Thegioimod đánh giá là an toàn!

Nguồn lưu trữ an toàn

Không phát hiện malware, virus

Không link rút gọn, tải ngay và luôn

4.8/5 (6 votes)
Bạn có đánh giá, bình luận gì về bài viết này?