My Little Universe Mod APK (Hack full tiền, Tài nguyên, Mở khóa tất cả)

Người kiểm duyệt: Quang Minh - cập nhật mới nhất Tháng Một 25, 2024
My Little Universe Mod APK (Hack full tiền, Tài nguyên, Mở khóa tất cả)

Thông tin về My Little Universe Mod APK

Tên My Little Universe
Phiên bản hiện tại 2.6.3
Chức năng MOD Vô hạn tiền, tài nguyên, mở khóa
Nhà phát hành
Kích thước 440M
Hỗ trợ Android 7.0
ID com.savetheworld.game
Danh mục Games, Game Casual, Game Hành Động, Game Mô Phỏng
Cập nhật vào ngày 2024/06/11 (138 ngày trước)
DOWNLOAD My Little Universe (Vô hạn tiền, tài nguyên, mở khóa)

Phiên bản My Little Universe MOD APK với tính năng hack full tiền, full tài nguyên và mở khóa tất cả sẽ khiến công cuộc xây dựng vũ trụ của riêng bạn trở nên hấp dẫn hơn gấp bội phần. Tải về miễn phí cho Android, độc quyền tại Thegioimod!

My Little Universe MOD APK có tính năng gì?

  • Vô hạn tiền
  • Vô hạn tài nguyên
  • Mua sắm miễn phí
  • Không còn quảng cáo
  • Vô hạn ticket
  • Mở khóa VIP
  • Mở khóa max level

Giới thiệu game My Little Universe APK

My Little Universe là một tựa game xây dựng thế giới mở thuộc thể loại game casual, mô phỏng kết hợp hành động và phiêu lưu. Được ra mắt lần đầu vào 30 tháng 9, 2021, tới nay tựa game thế giới mở này đã có hơn 5 triệu lượt tải xuống trên Google Play. Game được phát hành bởi SayGames Ltd và do Estoty phát triển, không chỉ có mặt trên nền tảng Android mà còn hỗ trợ nhiều nền tảng khác như Nintendo Switch, ,Windows, iOS, mac.

Trong My Little Universe, các bạn sẽ được hóa thân thành một vị thần, có nhiệm vụ tạo dựng nên một thế giới hoàn hảo. Bạn sẽ bắt đầu từ một hành tinh hoang sơ, với nhiệm vụ khai thác tài nguyên, xây dựng cơ sở hạ tầng và phát triển các sinh vật sống.

Tải My Little Universe MOD APK

Trở thành đấng sáng tạo trong My Little Universe

Khi bắt đầu tham gia vào tựa game My Little Universe, bạn sẽ thấy game lấy bối cảnh trên một hành tinh tròn, giống như Trái đất nhưng thực tế không phải vậy. Đây là một hành tinh mới toanh với mọi thứ nguyên sơ, chỉ có cây cối, đất đai và chính bạn mà thôi. Mục tiêu của bạn trong My Little Universe đó là biến hành tinh hoang vu này thành một thế giới giàu có, phát triển với quần thể sinh học đa dạng hơn.

Để làm được điều đó, người chơi cần thực hiện các nhiệm vụ mà game giao cho, cũng chính là lối chơi xuyên suốt trò chơi mà bạn cần thực hiện, bao gồm:

  • Khai thác tài nguyên: My Little Universe có tới 15 loại tài nguyên sẵn có trên hành tinh, bao gồm gỗ, đá, kim loại, khoáng sản,… Người chơi sẽ cần khai thác các tài nguyên này để xây dựng công trình, chế tạo vật phẩm và phát triển thế giới.
  • Xây dựng công trình: Đây sẽ là bước tiếp theo trong quá trình xây dựng thế giới, bạn nên bắt đầu từ những ngôi nhà đơn giản đến những tòa nhà chọc trời. Các công trình trước mắt sẽ khiến thế giới mới này phát triển hơn.
  • Khám phá nhiều vùng đất mới: Người chơi có thể khám phá những vùng đất mới bằng cách xây cầu, đóng thuyền và nâng cấp công cụ. Việc khám phá thế giới sẽ giúp người chơi tìm thấy thêm tài nguyên và mở ra những cơ hội mới.

My Little Universe MOD phiên bản mới nhất

Chiến đấu để bảo vệ thành quả

Không chỉ là một game mô phỏng xây dựng, My Little Universe còn pha trộn thêm thể loại hành động chiến đấu. Bạn cần phải chiến đấu để bảo vệ đất đai, công trình trên hành tinh của mình khỏi những sinh vật quái đản đến từ không gian vũ trụ.

Những sinh vật lạ này có nhiều loại, từ yếu đến mạnh, từ nhỏ đến lớn, từ những con kiến hung hãn đến những cây nấm kỳ lạ đều có đủ cả. Những con quái nhỏ thường damage rất yếu nên khá dễ tiêu diệt, nhưng những con mạnh hơn sẽ dần xuất hiện càng nhiều khi hành tinh của bạn phát triển, chúng có thể phá hủy công trình trong nháy mắt nên anh em cũng cần hết sức cảnh giác trước bọn này.

Trước khi chiến đấu thì bạn cần chế tạo và nâng cấp vũ khí. Vũ khí ban đầu chỉ là một chiếc cuốc, nhưng có thể nâng cấp thành những chiếc kiếm, búa hay cung để tăng cường sức mạnh. Bên cạnh đó, đừng quên chế tạo thêm các loại áo giáp để bảo vệ bản thân khỏi các đòn tấn công của chúng.

Về cơ chế chiến đấu trong My Little Universe sẽ diễn ra theo lượt. Các bạn cần sử dụng các đòn tấn công hợp lý để hạ gục quái vật nhanh gọn nhất có thể.

Hack My Little Universe vô hạn tiền, tài nguyên

Rất nhiều môi trường cho bạn khám phá

My Little Universe cũng không quên thêm chút phiêu lưu, khi bạn có thể khám phá hành tinh qua nhiều vùng đất và môi trường khác nhau. Từ đất liền, biển xanh, ngục tối, rừng rậm mát mẻ, cho đến sa mạc khô cằn, tất cả đều chờ bạn đặt chân. Mỗi nơi đều mang đến những trải nghiệm độc đáo với tài nguyên, thời tiết, địa hình và kẻ thù riêng. Khi chinh phục được những miền đất mới này, bạn có thể xây dựng thêm các cơ sở, trang trại, nhà máy mới. Dần dần, bạn sẽ biến một vùng đất hoang vu thành một thế giới sôi động, đầy màu sắc, nơi mà bất kỳ vị thần nào cũng sẽ tự hào gọi đó là nhà. Hãy khám phá, chiến đấu và sáng tạo để tạo dựng vũ trụ của riêng bạn.

Hình ảnh đồ họa của game

Lại nói về phần hình ảnh thì các chi tiết trong My Little Universe tuy không quá chân thực nhưng cũng đủ sắc nét để nhận diện và tạo ra nét độc đáo riêng biệt. Màu sắc trong game khá tươi sáng và có sự thay đổi linh hoạt theo các môi trường, điều kiện khác nhau. Nhìn chung, đồ họa và âm thanh trong My Little Universe đều khá ổn, mang lại cảm giác thoải mái cho mọi game thủ khi chơi game.

DOWNLOAD
Safe app

My Little Universe MOD APK đã được Thegioimod đánh giá là an toàn!

Nguồn lưu trữ an toàn

Không phát hiện malware, virus

Không link rút gọn, tải ngay và luôn

5/5 (4 votes)
Bạn có đánh giá, bình luận gì về bài viết này?