Nhà Nghỉ Hamster Hack v1.0.2: Full Tiền, Xóa Quảng Cáo, Speed

Người kiểm duyệt: Quang Minh - cập nhật mới nhất Tháng Tư 16, 2024
Nhà Nghỉ Hamster Hack v1.0.2: Full Tiền, Xóa Quảng Cáo, Speed

Thông tin về Nhà Nghỉ Hamster Mod APK

Tên Nhà Nghỉ Hamster
Phiên bản hiện tại 1.0.2
Chức năng MOD Vô hạn tiền, xóa quảng cáo, nhận thưởng free
Nhà phát hành
Kích thước 163M
Hỗ trợ Android 5.1
ID com.hyperbeard.hamsterinn
Danh mục Games, Game Mô Phỏng
Cập nhật vào ngày 2024/06/11 (56 ngày trước)
DOWNLOAD Nhà Nghỉ Hamster (Vô hạn tiền, xóa quảng cáo, nhận thưởng free)

Nhà Nghỉ Hamster (Hamster Inn) là một trò chơi lấy sự giải trí làm cốt lõi, đem đến cho game thủ những khoảnh khắc đáng nhớ với những chú chuột hamster đáng yêu. Đừng quên, thegioimod cũng chia sẻ phiên bản Nhà Nghỉ Hamster MOD APK nếu bạn cần thêm các tính năng hack khi chơi nhé.

Tính năng trong Nhà Nghỉ Hamster MOD APK

  • Vô hạn tiền (tiền sẽ tăng khi bạn tiêu)
  • Không còn quảng cáo
  • Nhận thưởng miễn phí
  • Mod Speed (đã bị fixed)

Giới thiệu về game Nhà Nghỉ Hamster – Hamster Inn APK Mod

Nếu bạn là người thích những chú chuột hamster, mình chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ lỡ tựa game mang tên Nhà Nghỉ Hamster. Đây là một trò chơi lấy đề tài mô phỏng khách sạn, xoay quanh nhân vật chính là những chú hamster bé bỏng đáng yêu.

Theo đó, Nhà Nghỉ Hamster có tên gốc là Hamster Inn và được phát hành bởi HyperBeard vào ngày 09/04 vừa qua. Có lẽ vì quá đáng yêu, quá hấp dẫn nên trò chơi này vô cùng được lòng anh em game thủ, trở thành chủ đề được bàn luận trong suốt tuần qua trên nhiều hội nhóm. Cũng không thể không phấn khích được khi có thể tự tay quản lý ngôi nhà trọ với những chú hamster dễ thương đúng không nào các bạn.

Hack Nhà Nghỉ Hamster vô hạn tiền

Và chủ đề chính của game Nhà Nghỉ Hamster Hack cũng xoay quanh câu chuyện kinh doanh nhà nghỉ dành cho động vật. Khi tham gia trò chơi này, bạn sẽ được quản lý một nhà nghỉ tí hon, hóa thân thành những một chú chuột hamster. Đây là nơi lưu trú chào đón nhiều loài động vật khác nhau, bao gồm gấu trúc, chó, lợn, v.v. khi chúng đi lang thang qua cửa nhà bạn để tìm chỗ ở tại nhà trọ. Với lối chơi mô phỏng quen thuộc, bạn sẽ cần tham gia vào tất cả các hoạt động mà một khách sạn bình dân có để phục vụ cho những vị khách vãng lai.

Bên cạnh các hoạt động mô phỏng kinh doanh nhà nghỉ của hamster, bạn còn có thể trang trí căn nhà trọ của mình theo những cách bạn muốn. Trong phiên bản mới nhất của Nhà Nghỉ Hamster Mod, mình thấy game cũng đã cho thấy khác nhiều nâng cấp và phòng để người chơi có thể mày mò và trang trí. Vậy nên hãy đảm bảo mang lại sự thoải mái rộng rãi cho khách để danh tiếng nhà trọ của hamster ngày càng phổ biến nhé.

Ngoài ra, bạn cũng đừng quên thuê một số nhân viên để hỗ trợ trong việc phục vụ và quản lý quán trọ, vì bạn không thể tự mình làm tất cả việc nấu nướng, dọn dẹp, trang trí và quản lý đâu.

Nhìn chung, Nhà Nghỉ Hamster Mod APK mang tính giải trí, “chữa lành” nhiều hơn so với những game mô phỏng cùng thể loại khác. Vậy nên ngoài những game như Rừng Mèo (Mod), My Perfect Hotel hack thì Nhà trọ Hamster cũng là một game mà mình đề xuất cho những ai yêu thích những chú hamster cũng như đam mê thể loại game mô phỏng nhé.

DOWNLOAD
Safe app

Nhà Nghỉ Hamster MOD APK đã được Thegioimod đánh giá là an toàn!

Nguồn lưu trữ an toàn

Không phát hiện malware, virus

Không link rút gọn, tải ngay và luôn

4.6/5 (5 votes)
Bạn có đánh giá, bình luận gì về bài viết này?