Phú Hộ Công Lược Mod APK (Hack Vô hạn tiền, Menu, Mở khóa) v1.2.243

Người kiểm duyệt: Quang Minh - cập nhật mới nhất Tháng Một 22, 2024
Phú Hộ Công Lược Mod APK (Hack Vô hạn tiền, Menu, Mở khóa) v1.2.243

Thông tin về Phú Hộ Công Lược Mod APK

Tên Phú Hộ Công Lược
Phiên bản hiện tại 1.2.243
Chức năng MOD Vô hạn tiền, Menu MOD
Nhà phát hành
Kích thước 211M
Hỗ trợ Android 5.0
ID com.ddj.vn
Danh mục Games, Game Mô Phỏng
Cập nhật vào ngày 2024/07/13 (173 ngày trước)
DOWNLOAD Phú Hộ Công Lược (Vô hạn tiền, Menu MOD)

Bản Hack Phú Hộ Công Lược chia sẻ bởi Thegioimod.com sẽ giúp anh em nhận về không giới hạn tiền trong game mà không cần nạp, cũng không phải lo lắng bị khóa tài khoản như trước kia. Nếu bạn thấy hứng thú với phiên bản này, tải về miễn phí cho Android, iOS để trải nghiệm nhé.

Tính năng trong bản Hack Phú Hộ Công Lược 2024

  • Vô hạn tiền
  • Tùy chỉnh tài lực
  • Antiban

Hình ảnh bản Hack Phú Hộ Công Lược mới nhất

Giới thiệu về game Phú Hộ Công Lược APK Mod

Cốt truyện game

Trò chơi mở ra bằng câu chuyện khởi nghiệp kinh doanh quen thuộc. Bạn sẽ nhập vai một thanh niên tên Anh Tú, với khát khao trở thành một phú hộ có tiếng tại thành Đông Gia sau khi trở về thời kỳ phong kiến. Với sự nhạy bén thông minh của mình, bạn sẽ phải tự tay định hình công việc, phát triển sự nghiệp cho nhân vật để cạnh tranh cùng các phú hộ có tiếng khác trong vùng. Và đương nhiên là hành trình này trong Phú Hộ Công Lược Mod sẽ gặp rất nhiều khó khăn và thử thách. Bởi vốn dĩ đồng tiền đâu hề dễ kiếm, và cơ ngơi không phải ngày một ngày hai mà có được. Đó chính là lúc bạn thể hiện khả năng của mình trong trò chơi này!

Phú Hộ Công Lược Mod APK

Lối chơi mô phỏng kinh doanh hấp dẫn & độc đáo

Có thể thấy từ cốt truyện đã định hình sẵn lối chơi của Phú Hộ Công Lược đó là quản lý và mô phỏng kinh doanh, một tay tạo ra cơ ngơi hoành tránh cho mình. Các bạn sẽ cần phải khởi công xây dựng các công trình đem lại thu nhập trong thời đại này, từ các khu chợ, quán ăn cho tới nhà hàng, ngân hàng.

Bước đầu bạn sẽ cần phải chú tâm xây dựng vào chất lượng cho các mô hình kinh doanh bằng cách tuyển dụng các nhân viên, mà trong game gọi là các “Môn khách” để họ quản lý và thực hiện các công việc chính thay cho bạn.

Lối chơi của Phú Hộ Công Lược nhìn chung là khá đơn giản nhưng sẽ cho bạn học hỏi được rất nhiều điều. Chẳng hạn như trải nghiệm cuộc sống “khởi nghiệp” từ một doanh nhân trẻ trở thành phú hộ có tiếng. Đi qua nhiều cung bậc cảm xúc từ những thành công đầu tiên, cho tới việc đương đầu với các thử thách tiếp theo mà trò chơi đặt ra.

Tải game Phú Hộ Công Lược Mod APK

Tham gia các hoạt động hấp dẫn tại thành Đông Gia

  • Xây dựng cơ ngơi: Tạo cửa tiệm, nhà hàng, chợ, ngân hàng và nhiều công trình khác để phát triển cơ ngơi. Tuyển mộ nhân công và mỹ nhân tài ba để thu hút khách hàng và tạo lợi nhuận.
  • Tham gia Thành Chính – Trung tâm giao thương: Đây là nơi giao thương quan trọng, bạn có thể tìm kiếm các giao dịch hấp dẫn, đàm phán với Môn Khách tài ba để tăng doanh thu và mở cơ hội kinh doanh mới.
  • Tuyển mộ gia nhân và mỹ nhân: Tìm những nhân công tài ba và mỹ nhân duyên dáng để hỗ trợ trong kinh doanh và thu hút khách hàng, làm tăng lợi nhuận của cơ ngơi.

Đồ họa & Âm thanh

Một điểm không thể không nhắc tới khi chơi Hack Phú Hộ Công Lược, đó chính là sự đặc biệt của hình ảnh mà game mang tới. Đó là sự kết hợp giữa phong cách hình ảnh tả thực hài hước với đồ họa 2D, vừa hài hước, đáng yêu lại khiến game thủ tham gia thích thú. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của cảnh quan, bối cảnh mang đậm tính truyền thống của Trung Hoa. Từ những ngôi nhà cho tới trang phục, nhân vật. Ngoài ra, âm thanh trong game cũng được nhà phát hành đầu tư, tuyển chọn với những bản nhạc hoặc hiệu ứng âm thanh mang đậm nét cổ kính, hoài niệm.

DOWNLOAD
Safe app

Phú Hộ Công Lược MOD APK đã được Thegioimod đánh giá là an toàn!

Nguồn lưu trữ an toàn

Không phát hiện malware, virus

Không link rút gọn, tải ngay và luôn

4.8/5 (9 votes)
Bạn có đánh giá, bình luận gì về bài viết này?