Pickle Pete Hack (Vô hạn tiền, Kim cương, Bất tử, Menu) v2.8.2

Người kiểm duyệt: Quang Minh - cập nhật mới nhất Tháng Một 19, 2024
Pickle Pete Hack (Vô hạn tiền, Kim cương, Bất tử, Menu) v2.8.2

Thông tin về Pickle Pete Mod APK

Tên Pickle Pete
Phiên bản hiện tại 2.8.2
Chức năng MOD Vô hạn Tiền, Menu MOD
Nhà phát hành
Kích thước 192M
Hỗ trợ Android 7.0
ID com.frojo.pickle
Danh mục Games, Game Hành Động
Cập nhật vào ngày 2024/06/11 (144 ngày trước)
DOWNLOAD Pickle Pete (Vô hạn Tiền, Menu MOD)

Một game hành động bắn súng siêu hay, siêu giải trí đó chính là Pickle Pete. Tải về miễn phí phiên bản Hack Pickle Pete để nhận full tiền, kim cương và menu mod đặc biệt giúp bạn trở nên bất tử khi chơi game.

Phiên bản Hack Pickle Pete có tính năng gì?

  • Vô hạn tiền
  • Vô hạn kim cương
  • Menu MOD
  • Bất tử
  • Damage one hit
  • Tốc độ tấn công có thể tùy chỉnh nhanh chậm

Giới thiệu về game Pickle Pete: Survivor APK

Pickle Pete: Survivor là một game hành động 2D lấy bối cảnh trong một thế giới hết sức kỳ quặc. Người chơi sẽ nhập vai một nhân vật tên Pete, một quả dưa chuột có ý thức. Và xuyên suốt trò chơi bạn càn giúp quả dưa chuột này sống sót trong cuộc hành trình đầy thử thách của mình. Trên đường đi, Pete sẽ phải đối mặt với vô số chướng ngại vật và nguy hiểm, bao gồm những kẻ thù hung hãn, những câu đố hóc búa và những môi trường khắc nghiệt. Để vượt qua tất cả những khó khăn này, Pete sẽ cần sử dụng tất cả khả năng của mình, bao gồm khả năng nhảy cao, lăn và biến hình.

Pickle Pete: Survivor mang đến cho người chơi một trải nghiệm chơi game độc đáo và thú vị. Được biết thì game được phát hành bởi Frojo Apps, qua một năm từ ngày phát hành thì game đã đạt hơn 5 triệu lượt tải xuống. Một con số cực kỳ ấn tượng đúng không nào?

Pickle Pete Hack Full Tiền, Menu MOD

Những điểm đặc sắc của tựa game Pickle Pete

Câu chuyện mở màn thú vị

Mặc dù nhân vật chính chỉ là một quả dưa chuột, nhưng cốt truyện của Pickle Pete: Survivor MOD APK được xây dựng khá tốt khi mọi thứ diễn ra xung quanh những mối quan hệ của Pete với những người bạn mới. Những mối quan hệ này sẽ giúp Pete vượt qua những thử thách và khám phá ra những bí mật của thế giới.

Hành trình của Pete sẽ đưa bạn đi qua những môi trường độc đáo và đầy màu sắc, từ những khu rừng sâu thẳm đến những hang động kỳ bí, và thậm chí là một thành phố hậu tận thế. Đối mặt với vô số thử thách, bao gồm những kẻ thù hung hãn, những câu đố hóc búa và những môi trường khắc nghiệt.

Hack game Pickle Pete cho Android phiên bản mới nhất

Lối chơi hành động vui nhộn

Phải nói rằng gameplay của Pickle Pete Hack rất đơn giản. Việc của bạn về cơ bản là dùng vũ khí và di chuyển, đồng thời bắn bỏ những kẻ thù đang lao vào. Những con quái này cũng rất đa dạng, từ những sinh vật kỳ quái cho đến robot, người ngoài hành tinh hay những con creep nhện. Chưa kể, game còn có những con boss khủng trong màn chơi, mỗi boss đều có những đòn tấn công và khả năng đặc trưng. Để đánh bại chúng, bạn cần phải hiểu rõ mô hình tấn công của chúng. Hãy chú ý đến nhịp độ và thời gian của các đòn tấn công, cũng như các cơ chế đặc biệt của chúng.

Tận dụng địa hình và vũ khí

Môi trường mà bạn băng qua trong mỗi màn chơi trong game Pickle Pete rất đa dạng. Và nếu biết cách tận dụng thì đây có thể trở thành lợi thế cho bạn. Hãy sử dụng các bức tường, cột trụ và các vật thể khác để che chắn khỏi các đòn tấn công của kẻ thù. Bạn cũng có thể sử dụng địa hình để tạo ra các đòn tấn công bất ngờ.

Ngoài ra đừng quên rằng Hack Pickle Pete có cho mình một kho vũ khí đa dạng, bao gồm súng, bom và các vật phẩm khác. Hãy sử dụng vũ khí phù hợp cho từng tình huống để tránh lãng phí tài nguyên, cũng như giúp đánh bại quái vật đặc biệt.

DOWNLOAD
Safe app

Pickle Pete MOD APK đã được Thegioimod đánh giá là an toàn!

Nguồn lưu trữ an toàn

Không phát hiện malware, virus

Không link rút gọn, tải ngay và luôn

5/5 (3 votes)
Bạn có đánh giá, bình luận gì về bài viết này?