Pizza Ready MOD APK 7.0.1 (Hack Full Tiền/Kim Cương)

Người kiểm duyệt: Quang Minh - cập nhật mới nhất Tháng Sáu 11, 2024
Pizza Ready MOD APK 7.0.1 (Hack Full Tiền/Kim Cương)

Thông tin về Pizza Ready Mod APK

Tên Pizza Ready
Phiên bản hiện tại 4.0.0
Chức năng MOD Vô hạn tiền, kim cương
Nhà phát hành
Kích thước 242M
Hỗ trợ Android 6.0
ID io.supercent.pizzaidle
Danh mục Game Mô Phỏng
Cập nhật vào ngày 2024/06/11
DOWNLOAD Pizza Ready (Vô hạn tiền, kim cương)

Bạn đã bao giờ mơ ước trở thành ông chủ đế chế pizza của riêng mình? Pizza Ready Hack APK (Vô hạn tiền, kim cương) sẽ biến ước mơ đó thành hiện thực! Trò chơi mô phỏng nhà hàng pizza này mang đến cho bạn trải nghiệm chân thực và thú vị về việc quản lý và điều hành một tiệm bánh pizza sôi động.

Tính năng trong Pizza Ready MOD APK

  • Vô hạn tiền
  • Vô hạn kim cương

Giới thiệu về game Pizza Ready APK

Theo đó thì Pizza Ready được phát hành bởi Supercent, với nhiều tính năng mang đến cho game thủ trải nghiệm làm pizza chân thực và thú vị. Do đó, không khó để trò chơi mô phỏng quản lý nhà hàng pizza này nhanh chóng trở nên nổi tiếng và thu hút hơn 50 triệu lượt tải về trên Google Play. Bạn có thể tùy chỉnh cách trang trí và đồ ăn của tiệm bánh pizza của mình, hãy sáng tạo. Bạn có thể trộn và kết hợp các công thức nấu ăn và nguyên liệu theo sở thích của mình. Trò chơi cũng có các mục tiêu và thử thách để thu hút bạn tham gia.

Tải Pizza Ready Hack Mod APK (Full tiền, kim cương) cho Android

Bán pizza theo nhiều cách khác nhau

  • Bán hàng tại quầy: Khách hàng đến, gọi món và chờ đồ ăn.Tại đây nhân viên của bạn có thể nói chuyện với khách hàng, trả lời các câu hỏi và đưa ra khuyến nghị.
  • Bán mang đi: Đối với những khách hàng đang di chuyển, drive-thru sẽ đưa pizza cho khách mà không khiến họ phải rời khỏi xe.

Thuê và nâng cấp nhân viên

Trong Hack Pizza Ready, sự thành công của tiệm pizza ảo của bạn phụ thuộc vào cả chất lượng bánh pizza và năng suất của nhân viên. Hoạt động trơn tru và sự hài lòng của khách hàng phụ thuộc vào việc tuyển dụng và nâng cấp nhân viên.

Mỗi nhân viên sẽ có công việc cụ thể khác nhau. Đầu bếp làm bánh pizza theo yêu cầu, nhân viên phục vụ giao hàng và phục vụ, nhân viên thu ngân và người quản lý giám sát và nhân viên.

Tuyển dụng giới thiệu nhân viên mới về quy trình của nhà hàng và cải thiện công việc đồng thời đào tạo giúp nhân viên học các kỹ năng mới. Thuê nhân viên mới và cung cấp dịch vụ phát triển kỹ năng sẽ giúp tăng năng suất và hiệu quả hoạt động của nhà hàng pizza của bạn. Tất cả những điều này sẽ làm tăng thu nhập cho nhà hàng của bạn.

Xếp bánh pizza

Xếp bánh pizza có vẻ đơn giản nhưng nó là một phần của cơ chế trò chơi tổng thể. Tiệm bánh pizza ảo của bạn trông đẹp hơn và các đơn hàng được giao nhanh hơn nhờ việc xếp chồng bánh pizza tốt. Khi bạn tiến bộ trong trò chơi, việc xếp bánh pizza trở nên quan trọng để đạt điểm cao và sự hài lòng của khách hàng.

Một chiếc bánh pizza cân bằng không bị xẹp bắt đầu bằng việc kéo căng và tạo hình bột thích hợp. Ngay cả việc phân phối lớp phủ và cân bằng thành phần thông minh cũng giúp bánh pizza không bị lật và mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Nâng cấp mọi thứ

Pizza Ready MOD vô hạn tiền cũng cho phép bạn nâng cấp cho các công cụ trong tiệm bánh pizza của bạn. Có nhiều tùy chọn nâng cấp như cải thiện công suất lò nướng pizza, cải thiện chất lượng và hương vị của nguyên liệu, cải thiện máy chủ, v.v. Nâng cấp cách trang trí nhà hàng của bạn sẽ thu hút khách hàng và khiến họ cảm thấy được chào đón.

Nâng cấp tiệm bánh pizza ảo của bạn có nhiều lợi ích. Nâng cấp lò nướng pizza của bạn sẽ phục vụ nhiều khách hàng hơn và hoàn thành đơn hàng nhanh hơn. Nâng cấp nguyên liệu sẽ làm cho pizza của bạn ngon nhất và sự hài lòng của khách hàng sẽ tăng lên. Còn nâng cấp hoặc trang trí nhà hàng cũng sẽ tăng khách hàng tới trải nghiệm ăn uống.

Mở rộng đế chế Pizza của bạn

Để phát triển nhà hàng pizza của mình, bạn cần mở thêm địa điểm, nắm bắt cơ hội nhượng quyền thương mại và sử dụng hoạt động tiếp thị thông minh để tăng tiền trong trò chơi. Bạn có thể mở rộng khách hàng của mình bằng cách mở thêm trang web.

Việc quản lý nhiều địa điểm đòi hỏi phải lập kế hoạch và thực hiện cẩn thận để duy trì chất lượng và tính nhất quán. Việc giao nhiệm vụ cho những người quản lý và nhân viên có tay nghề cao sẽ giúp mỗi địa điểm hoạt động trơn tru.

Phần kết luận

Pizza Ready Mod APK là một trò chơi mô phỏng nơi bạn quản lý một nhà hàng pizza. Đây là một trò chơi thú vị sẽ khiến bạn bận rộn hàng giờ cho dù bạn thích pizza hay quản lý kinh doanh. Nhìn chung Pizza Ready là một game mô phỏng khó và vui nhộn sẽ làm hài lòng nhiều người chơi. Tải xuống MOD và tận hưởng các tính năng hack full tiền và kim cương miễn phí nhé.

DOWNLOAD
Safe app

Pizza Ready MOD APK đã được Thegioimod đánh giá là an toàn!

Nguồn lưu trữ an toàn

Không phát hiện malware, virus

Không link rút gọn, tải ngay và luôn

5/5 (1 vote)
Bạn có đánh giá, bình luận gì về bài viết này?