Tiệm Sushi Mơ Ước Mod APK 4.1.7 (Vô hạn tiền thật, Kim cương, Menu)

Người kiểm duyệt: Quang Minh - cập nhật mới nhất Tháng Hai 1, 2024
Tiệm Sushi Mơ Ước Mod APK 4.1.7 (Vô hạn tiền thật, Kim cương, Menu)

Thông tin về Tiệm Sushi Mơ Ước Mod APK

Tên Tiệm Sushi Mơ Ước
Phiên bản hiện tại 4.0.6
Chức năng MOD Vô hạn tiền, kim cương, Menu
Nhà phát hành
Kích thước 57M
Hỗ trợ Android 4.4
ID com.kiwigames.sushi.simulator
Danh mục Game Mô Phỏng, Games
Cập nhật vào ngày 2024/06/11 (131 ngày trước)
DOWNLOAD Tiệm Sushi Mơ Ước (Vô hạn tiền, kim cương, Menu)

Tiệm Sushi Mơ Ước là trò chơi sẽ cho phép bạn tiếp quản và kinh doanh một tiệm sushi từ người bà của mình. Xây dựng, điều phối và kiếm tiền từ nhà hàng, đem đến cho thực khách những món ăn ngon miệng! Ngoài ra, tại Thegioimod cũng đang chia sẻ bản Hack Tiệm Sushi Mơ Ước (Vô hạn tiền, kim cương), tải về miễn phí cho Android, iOS!

Phiên bản Hack Tiệm Sushi Mơ Ước có tính năng gì?

Menu MOD siêu VIP được chia sẻ tại Thegioimod cho phiên bản Hack Tiệm Sushi mơ ước bao gồm các chức năng sau đây:

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mua sắm miễn phí.
  • Nhận thưởng miễn phí (mà không cần phải xem quảng cáo).
Tiệm Sushi Mơ Ước Hack Full Tiền
Bản MOD cung cấp vô hạn tiền, full kim cương nhé

Cách cài đặt Tiệm Sushi Mơ Ước Hack chi tiết thành công 100%

Hướng dẫn cài đặt Tiệm Sushi Mơ Ước APK Mod (cho máy Android)

Bước 1: Nhấn vào nút Download ở cuối bài viết này và lựa chọn link phiên bản MOD dành cho Android.

Bước 2: Xóa bản gốc của game trước khi cài đặt bản Hack vào máy để tránh lỗi.

Bước 3: Nhấn vào tệp APK đã tải xuống rồi chọn cài đặt (trước đó các bạn cần đảm bảo điện thoại đã cho phép cài đặt từ “Nguồn không xác định”.

Cách Hack game Tiệm Sushi Mơ Ước - Bước cài đặt

Bước 4: Sau khi cài đặt thành công, hãy nhấn vào “Mở” và bắt đầu thưởng thức các chức năng MOD trong phiên bản mới nhất này!

Cách Hack game Tiệm Sushi Mơ Ước thành công

Hướng dẫn cách cài Hack Tiệm Sushi Mơ Ước iOS (cho máy iPhone)

Bước 1: Trong giao diện tải xuống, bạn chọn file IPA. Đây chính là tệp cài đặt bản MOD Tiệm Sushi Mơ Ước cho Android đã được Thegioimod chia sẻ.

Bước 2: Sau khi tải xuống thì nhấn trực tiếp vào file đã tải về, sau đó nhấn vào biểu tượng chia sẻ ở dưới góc trái màn hình.

Cách Hack Tiệm Sushi Mơ Ước trên iOS - bước 2

Bước 3: Chọn “Lưu vào tệp” để chuẩn bị cho bước cài đặt.

Cách Hack Tiệm Sushi Mơ Ước trên iOS - Bước 3

Bước 4: Sau khi đã lưu tệp của bản MOD, các bạn truy cập File Manager (Quản lý tệp), click vào file đã lưu, nhấn chọn “Nhập“.

Bước 5: Chờ đến khi quá trình cài đặt game hoàn tất thì mở game tại màn hình chính. Bản Hack tại Thegioimod.com sẽ không yêu cầu bạn chứng chỉ gì đâu nhé.

Cách Hack Tiệm Sushi Mơ Ước trên iOS - Bước cuối cùng

Giới thiệu đôi nét về game Tiệm Sushi Mơ Ước v4.1.7

Thử tài kinh doanh nhà hàng ngay bây giờ với tựa game Tiệm Sushi Mơ Ước, đặc biệt nếu bạn yêu thích sushi. Nhiệm vụ chính của bạn trong trò chơi này đó là tạo ra các món sushi ngon lành, tươi mới nhất có thể và phục vụ chúng cho khách hàng. Trong quá trình này, dần dần mở khóa thêm những công thức và nguyên liệu mới để cửa hàng ngày một phát triển, thu hút thêm nhiều thực khách.

Nhưng không phải tất cả mọi thứ trong Tiệm Sushi Mơ Ước đều xoay quanh việc chế biến sushi đâu nhé. Bạn cũng phải quản lý các hoạt động hàng ngày của nhà hàng như quản lý thực phẩm, tuyển dụng nhân viên và quản lý tài chính của bạn.

Xem thêm một số game tương tự đang nổi bật trên Thegioimod, chẳng hạn như Hack Tiệm Mì Gấu Trúc hoặc Cat Mart MOD APK.

Tiệm Sushi Mơ Ước Hack Mod APK

Lối chơi chính của Tiệm Sushi Mơ Ước – My Sushi Story

Tải game Tiệm Sushi Mơ Ước Mod APK và bắt đầu những thử thách khó nhằn nhưng thú vị mà game giao cho bạn. Từ việc chế biến món sushi thơm ngon, sáng tạo các món ăn đến quản lý toàn bộ hoạt động kinh doanh. Đồng thời, khám phá những công thức nấu ăn mới và thu thập thêm nguyên liệu tươi ngon để tạo ra những trải nghiệm ẩm thực độc đáo cho thực khách đến nhà hàng của bạn.

Không chỉ nấu ăn và quản lý nhà hàng, Tiệm Sushi Mơ Ước còn cung cấp những cách khác nhau để vận hành cửa tiệm của bạn, phụ thuộc vào phong cách chơi của bạn. Tập trung vào sự hài lòng của khách hàng, sự phát triển tài chính, hoặc nếu có thể thì làm tốt cả hai điều này Các bạn cũng sẽ được học hỏi chuyên sâu về các loại sushi như nigiri, maki, hoặc sashimi để thỏa mãn nhu cầu ăn uống khác nhau của mỗi người. Ngoài ra cần mua sắm trang thiết bị và trang trí mới để cải thiện diện mạo và cảm nhận của nhà hàng của bạn. Thu hút thêm khách hàng và kiếm thêm thưởng khi hoàn thành các nhiệm vụ.

Tải game Tiệm Sushi Mơ Ước Hack full tiền, kim cương

Thể hiện tài năng nấu ăn, không chỉ sushi mà còn nhiều món ăn khác

Hack Tiệm Sushi Mơ Ước mở ra cơ hội để nấu nướng đa dạng với nhiều món ăn châu Á khác nhau chứ không riêng gì sushi. Sau mỗi thành tựu mới, bạn sẽ nhận thêm được các công thức và nguyên liệu mới, giúp bạn tạo ra những món ăn độc đáo và ngon miệng để làm hài lòng khách hàng.

Tuyển dụng nhân viên và cạnh tranh với các tiệm ăn khác

Quá trình tuyển dụng và đào tạo nhân viên là một phần không thể thiếu trong những trò chơi mô phỏng nhà hàng như Tiệm Sushi Mơ Ước Mod vô hạn tiền. Bạn có thể thuê đầu bếp, nhân viên phục vụ, và thậm chí là một quản lý để giúp bạn vận hành nhà hàng một cách hiệu quả. Quan trọng là đảm bảo nhân viên của bạn được đào tạo kỹ lưỡng và đầy đủ động lực. Điều này có thể ảnh hưởng lớn đến sự thành công của doanh nghiệp của bạn.

Game mô phỏng quản lý tương tự: My Hamster Story MOD APK.

Hack Tiệm Sushi Mơ Ước 2024 Miễn phí

Ngoài việc nấu ăn và quản lý nhà hàng, bạn cũng phải đối mặt với sự cạnh tranh từ những cửa tiệm khác. Vậy nên phải liên tục cải tiến và nâng cấp nhà hàng của bạn, thêm trang thiết bị,  trang trí, bố trí thêm chỗ ngồi, và thêm các món ăn mới vào menu. Điều này thú vị hóa trải nghiệm của bạn và giữ cho trò chơi luôn tươi mới, đầy thách thức.

DOWNLOAD
Safe app

Tiệm Sushi Mơ Ước MOD APK đã được Thegioimod đánh giá là an toàn!

Nguồn lưu trữ an toàn

Không phát hiện malware, virus

Không link rút gọn, tải ngay và luôn

3.4/5 (19 votes)
Bạn có đánh giá, bình luận gì về bài viết này?