Eggy Party v1.0.52 Hack (Vô hạn tiền, mở khóa tất cả, chỉnh tốc độ)

Người kiểm duyệt: Quang Minh - cập nhật mới nhất Tháng Mười Hai 22, 2023
Eggy Party v1.0.52 Hack (Vô hạn tiền, mở khóa tất cả, chỉnh tốc độ)

Thông tin về Eggy Party Mod APK

Tên Eggy Party
Phiên bản hiện tại 1.0.52
Chức năng MOD Vô hạn tiền, mở khóa
Nhà phát hành
Kích thước 217M
Hỗ trợ Android 4.4
ID com.netease.partyglobal
Danh mục Games, Game Casual
Cập nhật vào ngày 2024/06/11 (172 ngày trước)
DOWNLOAD Eggy Party (Vô hạn tiền, mở khóa)

Là một người yêu thích trò chơi Fall Guys thì mình khuyên bạn không nên bỏ qua trò chơi mang tên Eggy Party này. Với sự kết hợp của lối chơi battle royal siêu giải trí cùng đồ họa dễ thương, game đã thực sự khiến mình say mê chơi nhiều ngày liền!

Phiên bản Eggy Party MOD APK có tính năng gì?

  • Vô hạn tiền
  • Mở khóa tất cả mọi thứ trong game
  • Anti-ban
  • Điều chỉnh tốc độ tùy ý
Hack game Eggy Party cho Android miễn phí
Trải nghiệm bản MOD cực ngon trên máy chạy Android

Giới thiệu thêm về game Eggy Party APK v1.0.52

10 triệu lượt tải về, con số biết nói này đã chứng tỏ sức hút không hề nhỏ của Eggy Party tới cộng đồng game thủ. Theo đó thì trò chơi này được phát hành bởi Netease và phân phối trên Google Play bởi Exptional Global hồi tháng 10 mới đây thôi. Và từ thời điểm đó, game đã tạo nên một cơn sốt mới chả kém gì Play Together ngày nào.

Giới thiệu về game Eggy party APK mới nhất 2024

Lối chơi thú vị

Như đã đề cập thì Eggy Party có cách chơi về một nét nào đó rất giống Fall Guys. Cách chơi không hề phức tạp hay yêu cầu người chơi sử dụng nhiều “não”, thay vào đó bạn sẽ cùng một số người chơi khác tham gia một cuộc thi nhảy. Cùng khoảng vài chụcDđ người tất cả, bạn sẽ điều khiển cho cho nhân vật của mình di chuyển, đồng thời không quên một nhiệm vụ quan trọng kèm theo đó là nhặt các item nằm ở nhiều nơi trên bản đồ. Các item này với nhiều công dụng khác nhau, có thể giúp bạn trở nên có lợi thế hơn hoặc khiến đối thủ bị chậm lại.

Trò chơi này mang đến cho người chơi một trải nghiệm chơi game thực sự độc đáo, với việc biến người chơi thành những quả trứng hình người trong một cuộc hành trình chinh phục các khóa học chướng ngại vật kỳ quái và các trò chơi mini hài hước.

Eggy Party Hack MOD Vô hạn tiền

Không bao giờ chán với nhiều mini-game

Nếu đã chơi chán chê lối chơi chạy nhảy, bạn cũng có thể thử thêm một số mini-game khác cũng hay không kém. Cá nhân mình thấy thích nhất chế độ hide and seek, nơi bạn sẽ tự biến thành các đồ vật có trong game và lẩn trốn để kẻ thù không thể phát hiện ra. Cực kỳ hồi hộp , hài hước nên có thể chơi hàng giờ liền. Ngoài ra cũng có thể loại brawstar nơi bạn sẽ đấm nhau với những tên đối thủ khác, hoặc mini game đua xe các kiểu…

Đồ họa 3D dễ thương

Eggy Party sở hữu một phong cách đồ họa rực rỡ nhưng không kém phần dễ thương, tạo nên một không gian chơi game sinh động và đầy màu sắc. Từ môi trường trong trò chơi đến những nhân vật quả trứng dễ thương, mọi thứ đều được hiện lên một cách sống động và chi tiết.

Kết: Eggy Party là một trò chơi giải trí nhẹ nhàng với lối chơi độc đáo, thiết kế dễ thương và ngộ nghĩnh, cùng với các cấp độ đa dạng và thú vị, khiến nó nổi bật giữa các trò chơi khác cùng thể loại. Trò chơi này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giây phút giải trí tuyệt vời. Hãy thử tải về và chơi Eggy Party ngay hôm nay để trải nghiệm sự hấp dẫn của nó nhé các bạn!

DOWNLOAD
Safe app

Eggy Party MOD APK đã được Thegioimod đánh giá là an toàn!

Nguồn lưu trữ an toàn

Không phát hiện malware, virus

Không link rút gọn, tải ngay và luôn

4.1/5 (10 votes)
Bạn có đánh giá, bình luận gì về bài viết này?